rssheader

22/10/2020

Hòa Bình lưu ý tổ chức khai mạc thi THPT quốc gia 2017

Lập Phương - 15/06/2017, 15:40 GMT+07 | Giáo dục
Thí sinh thi THPT quốc gia 2016 Thí sinh thi THPT quốc gia 2016

Theo đó, Hòa Bình sẽ tổ chức khai mạc kỳ thi THPT quốc gia 2017 vào 6h30 ngày 22/6. Tại lễ khai mạc sẽ công bố các quyết định thành lập Hội đồng thi và Ban coi thi của điểm thi; căn dặn, động viên thí sinh; không giới thiệu bộ bì đề thi trong lễ khai mạc.

Trong trường hợp xảy ra mưa bão, các điểm thi bố trí 1 phòng làm lễ khai mạc. Nếu không đủ chỗ cho tất cả thí sinh tham dự thì mời đại diện thí sinh của các phòng thi dự khai mạc.

Tại văn bản này, Sở GD&ĐT cũng lưu ý việc kiểm tra, xử lý khi thí sinh mang thiết bị ghi âm, ghi hình vào phòng thi.

Theo đó, khi gọi thí sinh vào phòng thi, trước mỗi buổi thi, các cán bộ coi thi kiểm tra các vật dụng thí sinh mang vào phòng thi, tuyệt đối không để thí sinh mang vào phòng thi tài liệu và vật dụng cấm theo quy định tại quy chế thi.

Nếu thí sinh mang thiết bị ghi âm, ghi hình vào phòng thi thì cán bộ coi thi phải yêu cầu thí sinh làm cam kết các thiết bị đó đảm bảo theo quy định của quy chế thi.

Sở GD&ĐT cũng lưu ý, trước khi thí sinh làm bài thi trắc nghiệm, cán bộ coi thi hướng dẫn thí sinh đọc kỹ và làm theo hướng dẫn sử dụng phiếu trả lời trắc nghiệm (được in tại mặt sau của phiếu trả lời trắc nghiệm).

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm