rssheader

26/10/2020

HIU đón nhận Cờ thi đua xuất sắc của Bộ GD&ĐT

Anh Tú - 19/11/2019, 09:58 GMT+07 | Giáo dục
NGND.PGS.TS Hồ Thanh Phong- Hiệu trưởng HIU đón nhận Cờ thi đua xuất sắc của Bộ GD&ĐT NGND.PGS.TS Hồ Thanh Phong- Hiệu trưởng HIU đón nhận Cờ thi đua xuất sắc của Bộ GD&ĐT

Nhằm biểu dương những thành tích xuất sắc mà HIU đã đạt được trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”, ngày 12/11, Bộ GD&ĐT ký quyết định tặng cờ đơn vị đạt thành tích xuất sắc cho HIU

Dịp này, UBND TP.HCM cũng tặng bằng khen cho 5 tập thể và 11 cá nhân đạt danh hiệu lao động xuất sắc năm học 2018 – 2019, tập thể lao động xuất sắc gồm: Khoa Dược, Khoa Điều dưỡng, Phòng Đảm bảo Chất lượng và Viện Khoa học Xã hội và Ngôn ngữ Quốc tế của Nhà trường

Ngoài ra, Liên đoàn Lao động Thành phố cũng trao bằng khen cho các tập thể và cá nhân của Nhà trường đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và hoạt động công đoàn năm học 2018 - 2019.

 Tập thể Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng đón nhận bằng khen của UBND TP.HCM

Đây là thành quả, sự nỗ lực của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường trong việc nâng cao chất lượng đào tạo nhằm mang đến môi trường học tập hạnh phúc cho sinh viên.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, NGND.PGS.TS Hồ Thanh Phong trích  dẫn câu nói được các bạn trẻ lan truyền trên mạng xã hội thời gian gần đây “Thầy giáo là người đưa đò vĩ đại nhưng không bao giờ cho hành khách mang phao”.

Qua đó, PGS.TS Hồ Thanh Phong nhấn mạnh, phao thật sự mà học trò cần là trái tim người thầy. Trái tim người thầy chính là phao lớn của cuộc sống, mang đến cho các em những nhịp đập, kinh nghiệm và những điều thú vị của cuộc sống mà thầy cô đã trải qua.

Tại lễ tri ân, PGS.TS Hồ Thanh Phong đã gửi lời cảm ơn đến tập thể CB-GV nhà trường: "Xin được cảm ơn đời đã cho chúng ta làm thầy cô, cho chúng ta là những người phục vụ sinh viên, cho chúng ta là người mang yêu thương và hạnh phúc đến với học trò”.

 Những CB-GV xuất sắc nhận bằng khen của Hiệu trưởng Nhà trường

Dịp này, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng cũng trao bằng khen cho 43 cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018 - 2019.

Chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Công đoàn và Đoàn trường đã tổ chức Ngày hội HIU's Teacher & Student Day với nhiều hoạt động bổ ích, giúp gắn kết tình thầy trò: Liên hoan văn nghệ, Cuộc thi ném trứng không vỡ, Cuộc thi Leo núi và HIU's Slogan, thu hút đông đảo thầy cô và sinh viên tham gia, tạo không khí vui tươi, hứng khởi.

Trao giải cho các GV tham gia phong trào văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 

Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của HIU được tổ chức trong không khí ấm cúng, là dịp để thầy trò Nhà trường nhìn lại chặng đường đã qua. Đây cũng là dịp các thế hệ sinh viên Nhà trường nhớ về công ơn cô thầy, gửi lời tri ân đến thầy cô giáo.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm