rssheader

16/09/2021

Đồng Tháp thay đổi quyết định cho học sinh đi học trở lại

Trường Tiến - 15/02/2021, 19:35 GMT+07 | Giáo dục
Ảnh minh hoạ. Ảnh minh hoạ.

Trước đó, UBND tỉnh dự kiến ngày 17/2 (mùng 6 tết), các cơ sở giáo dục trong tỉnh tổ chức dạy học và hoạt động giáo dục khác sau kỳ nghỉ Tết.

Tuy nhiên, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để bảo đảm an toàn cho nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động và học sinh, học viên tại cơ sở giáo dục, UBND tỉnh Đồng Tháp quyết định cho tất cả học sinh, sinh viên và học viên trên địa bàn tỉnh tiếp tục nghỉ học cho đến khi có thông báo mới.

Trong thời gian này, nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động và học sinh, học viên nghiêm túc thực hiện biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ngành GD nắm danh sách nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động và học sinh, học viên đi tham quan, du lịch ngoài tỉnh trong kỳ nghỉ Tết để thuận tiện trong việc điều tra dịch tễ khi cần thiết.

UBND tỉnh yêu cầu người dân thực hiện nghiêm thông điệp 5K của Bộ Y tế: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế. Đồng thời, tỉnh lưu ý người dân tuân thủ nghiêm việc đeo khẩu trang nơi công cộng, không tập trung đông người và giữ khoảng cách khi đến ăn, uống tại các nhà hàng, quán ăn, giải khát...

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm