Lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Tháp thăm lực lượng y tế làm nhiệm vụ chống dịch

GD&TĐ - Sáng 13/02 (nhằm mùng 2 Tết), Lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Tháp đã đến thăm, chúc Tết và động viên cán bộ, nhân viên y tế làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.
Quang cảnh đoàn chúc tết tại bệnh viện Sa Đéc (ảnh CTTĐT Đồng Tháp).
Quang cảnh đoàn chúc tết tại bệnh viện Sa Đéc (ảnh CTTĐT Đồng Tháp).

Nhằm động viên, chia sẻ với lực lượng y tế làm nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19, ông Phạm Thiện Nghĩa - Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đoàn công tác đến thăm, chúc Tết tại Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Đồng Tháp

Từ đầu mùa dịch đến nay, Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Đồng Tháp là 02 đơn vị trực tiếp làm nhiệm vụ, đã có nhiều nỗ lực, đóng góp tích cực cho công tác phòng, chống dịch bệnh tại địa phương.

Nhiều y, bác sĩ và viên chức y tế của 02 đơn vị liên tục tham gia ê-kíp chăm sóc, điều trị người bệnh Covid-19; điều tra dịch tễ, cách ly người về từ vùng dịch, người nghi nhiễm Covid-19, đối mặt với nguy cơ nhiễm bệnh. 

Là lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch nơi tuyến đầu, trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, các y, bác sĩ và viên chức y tế không nghỉ ngơi để túc trực, sẵn sàng trong mọi tình huống, vừa chăm sóc sức khoẻ nhân dân, vừa đảm bảo công tác phòng, chống dịch.

Ân cần thăm hỏi, chúc Tết từng y, bác sĩ và viên chức y tế, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh chia sẻ với khó khăn, thiệt thòi và những đóng góp thầm lặng của chiến sĩ áo trắng khi phải đón Tết xa nhà. 

Tọa đàm Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến

Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến

GD&TĐ - Ngày 12/ 8, trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ĐH Thái Nguyên) đã tổ chức toạ đàm “Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến” bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.
Trường THPT Lý Sơn

61 học sinh Lý Sơn không đỗ vào lớp 10: Sẽ mở lớp tại huyện đảo

GD&TĐ - Ông Nguyễn Ngọc Thái – Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Ngãi cho biết, Sở sẽ làm việc với UBND huyện Lý Sơn, trên cơ sở đề nghị của huyện Lý Sơn phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh mở lớp cho số học sinh có nguyện vọng được tiếp tục ngay trên địa bàn huyện.