rssheader

20/01/2021

Đối thoại chân thành và thẳng thắn của sinh viên với lãnh đạo Viện Đại học Mở Hà Nội

DH - 25/05/2016, 19:22 GMT+07 | Giáo dục
Đối thoại chân thành và thẳng thắn của sinh viên với lãnh đạo Viện Đại học Mở Hà Nội

Đây là một trong nhiều hoạt động thực hiện quy chế dân chủ trong hoạt động, nhằm mục đích tạo kênh thông tin và diễn đàn trao đổi giữa lãnh đạo Viện với học viên, sinh viên.

Sau hơn 2 tháng triển khai ở cấp cơ sở, từ kết quả đối thoại giữa lãnh đạo đơn vị với học viên, sinh viên của hơn 200 lớp thuộc 15 Khoa, Trung tâm, bước đầu đã nắm bắt và giải quyết kịp thời các mối quan tâm của học viên, sinh viên trong nhà trường, đã cơ bản giải đáp được hầu hết các ý kiến thắc mắc của học viên, sinh viên.

Tại buổi Đối thoại, lãnh đạo Viện Đại học Mở Hà Nội lắng nghe nhiều kiến nghị, đề xuất, tâm tư, nguyện vọng của học viên, sinh viên. Nhiều câu hỏi, thể hiện mong muốn và nguyện vọng của học viên, sinh viên đã được trả lời và giải đáp công khai, tạo được lòng tin với các bạn.

Phát biểu kết luận tại buổi đối thoại, TS. Trương Tiến Tùng - Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội - đánh giá cao sự thẳng thắn và chân tình của học viên, sinh viên. Nhiều thắc mắc và những đề xuất của học viên, sinh viên đã cho thấy các bạn thể hiện tinh thần xây dựng và làm chủ tập thể, làm chủ nhà trường rất cao.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, TS. Trương Tiến Tùng ghi nhận và chỉ đạo các đơn vị chức năng nghiêm túc giải quyết những vấn đề nóng đang được sinh viên, học viên thắc mắc, tạo niềm tin cho sinh viên, học viên. Lãnh đạo Nhà trường cam kết tất cả những mong muốn, những đề xuất chính đáng của các học viên, sinh viên sẽ được đáp ứng trong thời gian sớm nhất có thể.

Cũng nhân dịp này, lãnh đạo Vụ Công tác HS-SV (Bộ GD&ĐT) và Viện Đại học Mở Hà Nội trao bằng khen và phần thưởng cho các sinh viên đạt giải cao trong kỳ thi Olympic Tin học, tiếng Anh không chuyên năm 2016.

Chương trình Đối thoại năm 2016 được chia làm 3 cấp: cấp lớp, cấp Khoa/Trung tâm và cấp Nhà trường. Các buổi đối thoại cấp cơ sở diễn ra từ ngày 9/3/2016 với trên 9.000 sinh viên hệ chính quy của 11 khoa chuyên ngành và hàng nghìn học viên, sinh viên các hệ đào tạo khác tham gia góp ý.

Các buổi Đối thoại đã thể hiện không khí dân chủ, cởi mở, đáp ứng được những mong muốn của người học, đảm bảo tất cả sinh viên, học viên đều được tham gia góp ý một cách chân thành và thẳng thắn. Tại các buổi đối thoại cấp cơ sở, BCN các Khoa, Ban Giám đốc Trung tâm đã giải đáp các câu hỏi của học viên, sinh viên một cách thỏa đáng.

 

Lãnh đạo Viện Đại học Mở Hà Nội lắng nghe ý kiến của các học viên, sinh viên
 
Nhiều ý kiến của các bạn học viên, sinh viên thể hiện ý thức trách nhiệm cao
 

Lãnh đạo Vụ Công tác HSSV và Viện Đại học Mở Hà Nội trao bằng khen và phần thưởng cho SV 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm