rssheader

14/05/2021

Cô giáo người Việt lọt top 5 "Giáo viên thế giới" xuất sắc

25/02/2010, 12:59 GMT+07 | Giáo dục
Cô giáo người Việt lọt top 5 "Giáo viên thế giới" xuất sắc
GV thi dạy bằng giáo án điện tử (ảnh chỉ có tính chất minh họa)
GV thi dạy bằng giáo án điện tử (ảnh có tính chất minh họa)

Theo Hội đồng Khảo thí tiếng Anh của ĐH Cambridge, bằng bài viết 150 từ miêu tả những lợi ích mang lại cho giáo viên và học sinh khi tham dự những chương trình nâng cao nghiệp vụ giáo viên tại Cambridge, cô giáo Hằng đã chinh phục Ban giám khảo để trở thành 1 trong 5 người đạt giải đặc biệt của cuộc  thi này.

Với giải thưởng này, cô giáo Lê Xuân Hằng sẽ được nhận học bổng hai tuần về phát triển kỹ năng giảng dạy dành cho giáo viên của Viện Bell International, tổ chức vào tháng 7 tới tại Cambridge; được chi trả toàn bộ cho việc ăn, ở tại Homerton College, trực thuộc Đại học Cambridge; được chi trả chi phí đi lại tối đa 200 Bảng Anh. Đây là cơ hội quý giá để phát triển kỹ năng giảng dạy  và khám phá, thu thập những phương pháp giảng dạy hiệu quả từ đồng nghiệp trên thế giới đem về áp dụng tại Việt Nam.

Cuộc Thi “Giáo viên thế giới với Cambridge ESOL” được phát động vào cuối năm 2009, đầu năm 2010. Đối tượng dự thi là các giáo viên đang tham gia giảng dạy trong chương trình giáo dục bắt buộc (tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông) có trình độ tiếng Anh tối thiểu ở cấp độ trung cấp (cấp độ B2 theo Khung Trình Độ Chung Châu Âu, tương đương FCE của Cambridge ESOL).

Hiếu Nguyễn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm