rssheader

30/11/2020

Bình Dương: Trường học muốn tổ chức dã ngoại phải có tờ trình

Lập Phương - 22/06/2014, 18:00 GMT+07 | Giáo dục
Bình Dương: Trường học muốn tổ chức dã ngoại phải có tờ trình
Đối với các trường mầm non, mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở cấp thẩm định và cho phép là Phòng GD&ĐT huyện, thị xã, thành phố.

Đối với các trường CĐ, TCCN thuộc tỉnh, các trường THPT, trung tâm GDTX tỉnh, các trung tâm GDTX-KT-HN huyện, thị xã, Trung tâm NN-TH và BDNV tỉnh cấp thẩm định và cho phép là Sở GD&ĐT.

Các đơn vị, trường học chỉ được tổ chức tham quan, dã ngoại cho học sinh khi thực hiện đúng trình tự, đủ các thủ tục và văn bản đồng ý của cơ quan chủ quản trực tiếp.

Thủ trưởng các đơn vị, trường học chịu trách nhiệm chính về công tác đảm bảo an toàn của giáo viên, học sinh trong việc tổ chức loại hình hoạt động ngoại khóa trên.

Sở này cũng lưu ý các đơn vị, trường học không được lấy ngày học tập chính khóa để tổ chức hoạt động tham quan học tập, dã ngoại (trừ các hoạt động ngoại khóa được tổ chức ở phạm vi trong tỉnh).

Các hoạt động tham quan, dã ngoại trong hè (từ 1/6 đến 15/8) phải do Ban Đại diện cha mẹ học sinh đứng ra chủ trì và phối hợp với nhà trường, các đoàn thể (Đoàn Thanh niên, Đội Thiếu niên tiền phong).

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm