rssheader

25/09/2020

7 chương trình đào tạo của ĐH Nguyễn Tất Thành được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận đạt chuẩn kiểm định

PV - 15/08/2020, 12:31 GMT+07 | Giáo dục
7 chương trình đào tạo của ĐH Nguyễn Tất Thành được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận đạt chuẩn kiểm định

Cụ thể, 3 chương trình Quản trị khách sạn, Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử và Dược học được đánh giá theo Thông tư 04 của Bộ giáo dục và đào tạo với tỷ số đạt tiêu chuẩn lần lượt là 96%, 88% và 92%. Ngoài ra, 4 chương trình đào tạo được công nhận đạt chuẩn AUN-QA gồm: Ngôn ngữ Anh; Tài chính Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin. Để có được sự công nhận này của các tổ chức kiểm định trong và ngoài nước, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, nâng cao chất lượng đào tạo, hỗ trợ việc làm cho sinh viên, đẩy mạnh nghiên cứu khoa hoc…. Đây là kết quả xứng đáng cho sự nỗ lực của các khoa nói riêng cũng như của ĐH Nguyễn Tất Thành nói chung trong việc thực hiện công tác kiểm định chất lượng đào tạo.

Dự kiến, trong thời gian tới, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tiếp tục tham gia kiểm định các chương trình đào tạo theo thông tư 04 của Bộ Giáo dục & Đào tạo và của tổ chức kiểm định AUN – QA.

Từ nhiều năm nay, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành luôn chú trọng trong công tác kiểm định chất lượng của Nhà trường và các chương trình đào tạo. Năm 2017, ĐH Nguyễn Tất Thành lọt vào Top 20 trường đại học đầu tiên của Việt Nam được Bộ GD&ĐT cấp chứng nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục. Năm 2019, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đạt chứng nhận 4 sao của tổ chức kiểm định QS (Anh Quốc). Việc trường ĐH Nguyễn Tất Thành được các tổ chức kiểm định giáo dục uy tín trong và ngoài nước công nhận đạt chuẩn kiểm định đã chứng minh cho xã hội, các doanh nghiệp, phụ huynh và học sinh về chất lượng đào tạo của ĐH Nguyễn Tất Thành.

 

Trong nuoc Nuoc ngoai

 

NTTU - NHAN GIAY KIEM DINH CHAT LUONG NGANH QTKS NTTU - NHAN GIAY KIEM DINH CHAT LUONG NGANH DIEN NTTU - NHAN GIAY CHUNG NHAN QS 4 SAO

 

 

 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm