rssheader

15/08/2020

Xứ Wales: Tuyển 900 nhân sự giảng dạy giúp phục hồi sau khủng hoảng nCov

09/07/2020, 17:12 GMT+07 | Giáo dục bốn phương
Xứ Wales: Tuyển 900 nhân sự giảng dạy giúp phục hồi sau khủng hoảng nCov Xứ Wales: Tuyển 900 nhân sự giảng dạy giúp phục hồi sau khủng hoảng nCov

Chính quyền xứ Wales đã tuyên bố 29 triệu bảng Anh để chi trả cho khoản hỗ trợ bổ sung này, chủ yếu sẽ nhắm vào HS trong độ tuổi đang thi bằng GCSE và A-level vào năm 2021 cũng như HS bị tổn thương.

"Giờ đây tôi muốn đảm bảo các trường và HS có được sự hỗ trợ cần thiết bằng cách tuyển thêm nhân viên nhằm hỗ trợ giai đoạn phục hồi và tiếp tục nâng cao tiêu chuẩn trong quá trình cải cách GD" - Bộ trưởng GD Kirsty Williams cho biết.

900 nhân sự sẽ được tuyển theo hợp đồng 1 năm và dự kiến họ sẽ chuyển vai trò GD trong năm học tiếp theo – chính quyền xứ Wales cho biết.

Đội ngũ GV bổ sung cũng sẽ được triển khai để hỗ trợ trẻ em dễ tổn thương và thiệt thòi ở mọi lứa tuổi.

"Chúng tôi không bao giờ hạ thấp kỳ vọng đối với bất kỳ người trẻ tuổi nào cho dù xuất thân của các em ra sao" - Bộ trưởng cho biết – "Đó là lý do tại sao hàng ngàn người học ở xứ Wales giờ đây đã tham gia và đạt được chứng chỉ GCSE, đó là lý do tại sao chúng tôi vượt trội so với các quốc gia khác về kết quả thi A-level và hàng ngàn người khác đang học tập và thành công ở cấp cao hơn" – bà nói – "Tôi biết GV và phụ huynh đều có cùng quyết tâm không để mất đà đó. Khoản đầu tư bổ sung và hỗ trợ có mục tiêu này sẽ đảm bảo rằng tác động của thời gian HS không tới trường trong những tháng gần đây được giảm thiểu".


Theo Southwalesargus

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm