Giáo dục Ba Đình (Hà Nội) đánh giá kết quả triển khai Chương trình mới

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Trong đầu quý I năm 2023, ngành GD&ĐT quận Ba Đình (Hà Nội) tiếp tục bồi dưỡng cán bộ quản lý, giáo viên thực hiện Chương trình GDPT 2018...

Quang cảnh hội nghị.
Quang cảnh hội nghị.

Chiều 27/12, tại trường THCS Ba Đình, Phòng GD&ĐT quận Ba Đình tổ chức Hội nghị giao ban đánh giá công tác tháng 12/2022 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 1,2/2023. Ông Lê Đức Thuận - Trưởng phòng GD&ĐT quận Ba Đình cùng các chuyên viên Phòng và cán bộ quản lý, Tổ trưởng và giáo viên bộ môn các trường THCS trên địa bàn quận.

Tại hội nghị, ông Lê Đức Thuận đã biểu dương những cá nhân, tập thể đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động giáo dục trong tháng 12/2022 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 1,2/2023.

Trưởng phòng GD&ĐT quận Ba Đình - Lê Đức Thuận phát biểu.

Trưởng phòng GD&ĐT quận Ba Đình - Lê Đức Thuận phát biểu.

Tháng 12/2022 Phòng GD&ĐT quận Ba Đình tích cực trong công tác tham mưu UBND quận ban hành các văn bản về quản lý nhà nước, các cơ chế chính sách, pháp luật, triển khai các quy định về công tác GD&ĐT, cũng như dự thảo các văn bản chỉ đạo hướng dẫn thực hiện hoạt động giáo dục trên địa bàn quận. Ngành GD&ĐT quận Ba Đình triển khai các nhiệm vụ hoàn thành chương trình học kỳ I năm học 2022 -2023 theo đúng tiến độ.

Cán bộ quản lý các trường THCS phát biểu góp ý tại hội nghị.

Cán bộ quản lý các trường THCS phát biểu góp ý tại hội nghị.

Về nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 1,2/2023, Trưởng phòng GD&ĐT quận Ba Đình nhấn mạnh đến công tác bồi dưỡng chuyên môn, tích cực tổ chức các chuyên đề. Đồng thời, gặp mặt học sinh giỏi chuẩn bị cho kì thi học sinh giỏi cấp Thành phố sắp tới. Bên cạnh đó, triển khai thi giáo viên dạy giỏi (Ngữ văn, Lịch sử, Hóa học), triển khai các cuộc thi của học sinh. Phòng GD&ĐT cũng thực hiện kế hoạch bồi dưỡng đại trà modun cho cán bộ quản lý và giáo viên thực hiện Chương trình GDPT 2018…

Hội nghị diễn ra trong bầu không khí rất cởi mở, cán bộ quản lý các trường THCS trên địa bàn quận đã báo cáo nhanh kết quả học kỳ I năm học 2022 -2023. Đồng thời, đóng góp ý kiến về việc quản lý, chỉ đạo, xây dựng kế hoạch tổ chức dạy học, trao đổi những khó khăn mà nhà trường cần tháo gỡ. Qua đó, tạo thuận lợi cho công tác triển khai, thực hiện nhiệm vụ của các trường THCS trên địa bàn quận trong tháng 1,2/2023 và các tháng tiếp theo.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Nhiều trường phối hợp với trung tâm thể thao tổ chức câu lạc bộ bóng rổ cho học sinh dịp hè. Ảnh: Vân Anh

Sân chơi bổ ích

GD&TĐ - Trong kỳ nghỉ hè, các trường đã phối hợp với địa phương tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.
Một trong những thực phẩm dễ dàng nhất có thể giúp bạn giảm cân là chanh. (Ảnh: ITN)

Giảm cân siêu đơn giản với... chanh

GD&TĐ - Các liệu pháp dân gian sẽ giúp phái đẹp giảm cân để có thân hình thon thả đáng mơ ước. Và thật là đơn giản với liệu pháp từ chanh.