Giao cấu với bạn gái chưa đủ 16 tuổi nhiều lần, nam thanh niên bị tạm giữ

GD&TĐ - Lợi dụng mẹ bạn gái không có nhà, nam thanh niên thường xuyên qua lại và quan hệ tình dục với bạn gái chưa đủ 16 tuổi nhiều lần.

Ngày 5/5, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an TP. Hạ Long đã tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Ngọc Hưng (SN 2003, trú tại tổ 4, khu 1, phường Hà Khẩu, TP. Hạ Long) về hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi”.

Theo tài liệu của cơ quan chức năng, khoảng tháng 7/2020, Hưng sử dụng tài khoản Facebook “Nguyễn Hưng” nhắn tin làm quen, kết bạn với em A. (SN 2005, trú tại phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long) sau đó cả hai nảy sinh tình cảm với nhau.

Do mẹ em A. thường không có mặt ở nhà vào buổi tối nên Hưng thường xuyên đến nhà A. và ngủ qua đêm. Tại đây, Hưng và em A. đã quan hệ tình dục với nhau nhiều lần.

Sáng ngày 2/5, mẹ em A. về nhà phát hiện chiếc xe mô tô lạ đỗ trước cửa, vào trong nhà thấy Hưng và em A. đang nằm ngủ trên giường. Nghi ngờ Hưng quan hệ tình dục với con gái, mẹ A. đã đến cơ quan công an trình báo.

Căn cứ tài liệu chứng cứ thu thập được, Cơ quan Công an xác định thời điểm Hưng quan hệ với cháu A, Hưng đã đủ 18 tuổi, cháu A chưa đủ 16 tuổi. Hành vi của Hưng đã phạm vào tội “Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi”.

Cơ quan Công an đã tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Ngọc Hưng để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Nhóm côn đồ đập phá nhiều tài sản của nhà bà Thanh.

Xử lý nhóm côn đồ hủy hoại tài sản của cụ bà 78 tuổi

GD&TĐ - Để ép cụ bà trả nợ cho con trai, nhóm côn đồ đã đập phá nhà cụ bà 78 tuổi khiến nhiều tài sản có giá trị bị hư hỏng. Chưa dừng lại, bọn chúng còn đe dọa nếu cụ bà không trả nợ cho con trai sẽ quay lại đập phá tiếp.
Hình ảnh đối tượng và tang vật một số chuyên án ma túy mà Bộ Công an triệt phá.

Chặn 'cái chết trắng' ở cơ sở kinh doanh dịch vụ nhạy cảm

GD&TĐ -Không chỉ ẩn mỉnh dưới vỏ bọc là kẹo, thuốc lá hay Socola Chill Max để bán trên mạng xã hội, ma túy dạng mới còn “tấn công” vào cơ sở kinh doanh có điều kiện và dịch vụ nhạy cảm với các hoạt động trá hình ngày càng tinh vi. Cùng với điều tra triệt phá các vụ án, ổ nhóm tội phạm, lực lượng công an chủ động tuyên truyền để chặn ma túy từ xa…
Đối tượng Cà Thị Ngân tại cơ quan Công an (dấu X).

Sơn La: Bắt giữ mẹ bỉm sữa bị truy nã

GD&TĐ - Sau thời gian bị truy nã, người mẹ bỉm sữa Cà Thị Ngân đã bị lực lượng Công an tóm gọn trong lúc đang lẩn trốn tại xã Chiềng Mung (huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La).