Hối hận muộn màng của cụ ông 73 tuổi bị bắt vì giao cấu với bé gái 13 tuổi

GD&TĐ - Ngày 11/11, Cơ quan CSĐT, Công an huyện Bảo Thắng (Lào Cai) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi"; làm rõ hành vi của đối tượng Nguyễn Văn X.
Nguyễn Văn X. tại cơ quan điều tra ảnh 1
Nguyễn Văn X. tại cơ quan điều tra

Trước đó, tối 2/11, Công an xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng nhận được đơn trình báo của chị T.T.H. về việc ông Nguyễn Văn X. (SN 1948, trú tại thôn Phú Xuân, xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng) có hành vi hiếp dâm con gái chị là bé N.H.T. (SN 2007).

Ngay khi nhận được thông tin, Công an huyện Bảo Thắng đã nhanh chóng xác minh vụ việc và triệu tập Nguyễn Văn X. lên cơ quan điều tra làm rõ. Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Văn X. khai nhận vào khoảng 16h30’ ngày 2/11, thấy cháu T. đi học về nên đã dụ dỗ cháu vào khu đất vắng để giao cấu với cháu T. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại X. đã cho cháu 40.000 đồng rồi để cháu T. ra về.

Buổi tối thấy con gái đi học về có biểu hiện bất thường, chị H. gặng hỏi con thì phát hiện sự việc và đến cơ quan công an trình báo. Sau khi điều tra, thu thập chứng cứ đầy đủ, cơ quan CSĐT, Công an huyện Bảo Thắng đã ra quyết định khởi tố vụ án "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Tại cơ quan công an, ông X. cho biết ông sẽ phải chịu trách nhiệm với gia đình và xác định phải đối mặt với những việc mình gây nên. Ông X. nói: "Ở cái tuổi tôi, tôi phải nghĩ được như thế nhưng trước khi xảy ra sự việc tôi không nghĩ được. Tuổi tôi đáng lẽ ra phải sống để cho con cháu, chắt học tập nhưng mà không ngờ trong một giây phút tôi làm đổ vỡ hết. Kể cả về danh dự con người và về mọi mặt. Tôi nghĩ là rất xấu hổ với xã hội".

Hiện, cơ quan điều tra tiếp tục hoàn thiện hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.