Giảng viên Hà Nội duyên dáng trong tà áo dài trên giảng đường

GD&TĐ - Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, nữ giảng viên trường đại học Nguyễn Trãi (Hà Nội) duyên dáng trong tà áo dài truyền thống trên giảng đường.

Ngày Quốc tế Phụ nữ là dịp để tôn vinh những đóng góp của phụ nữ đối với xã hội, và tại Hà Nội, nhiều giảng viên đã chọn mặc áo dài truyền thống để kỷ niệm ngày này.

ThS. Cao Thị Nhiên - Phó Trưởng Khoa Tài chính - Kế toán trường Đại học Nguyễn Trãi đã chọn bộ áo dài đơn giản nhưng tinh tế với màu sắc trung tính để mặc trong ngày 8/3. ảnh 1

ThS. Cao Thị Nhiên - Phó Trưởng Khoa Tài chính - Kế toán trường Đại học Nguyễn Trãi đã chọn bộ áo dài đơn giản nhưng tinh tế với màu sắc trung tính để mặc trong ngày 8/3.

Khi được hỏi về lý do chọn áo dài trong ngày này, cô Nhiên cho biết rằng đó là cách của cô để tôn vinh truyền thống văn hóa Việt Nam và cũng là cách để cô giữ vững nét thanh lịch, duyên dáng của mình trong môi trường làm việc. ảnh 2

Khi được hỏi về lý do chọn áo dài trong ngày này, cô Nhiên cho biết rằng đó là cách của cô để tôn vinh truyền thống văn hóa Việt Nam và cũng là cách để cô giữ vững nét thanh lịch, duyên dáng của mình trong môi trường làm việc.

Hình ảnh người nữ giảng viên với tà áo dài mềm mại khi lên giảng đã trở thành nét văn hóa tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam. ảnh 3

Hình ảnh người nữ giảng viên với tà áo dài mềm mại khi lên giảng đã trở thành nét văn hóa tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Mặc áo dài khi đứng lớp, giảng bài, người nữ giảng viên luôn cảm thấy tự tin, lôi cuốn sinh viên. ảnh 4

Mặc áo dài khi đứng lớp, giảng bài, người nữ giảng viên luôn cảm thấy tự tin, lôi cuốn sinh viên.

Hình ảnh người nữ giảng viên trong tà áo dài góp phần lan tỏa vẻ đẹp của áo dài, đẩy mạnh tuyên truyền, tôn vinh, quảng bá tà áo dài và khẳng định áo dài của là một trong những biểu tượng đẹp đẽ của đất nước, con người Việt Nam. ảnh 5

Hình ảnh người nữ giảng viên trong tà áo dài góp phần lan tỏa vẻ đẹp của áo dài, đẩy mạnh tuyên truyền, tôn vinh, quảng bá tà áo dài và khẳng định áo dài của là một trong những biểu tượng đẹp đẽ của đất nước, con người Việt Nam.

Nữ giảng viên khi mặc áo dài luôn tạo được sự lôi cuốn và gần gũi với sinh viên. ảnh 6

Nữ giảng viên khi mặc áo dài luôn tạo được sự lôi cuốn và gần gũi với sinh viên.

TS. Nguyễn Tiến Luận, hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Trãi (Hà Nội) tặng hoa chúc mừng các nữ giảng viên ngày 8/3. ảnh 7

TS. Nguyễn Tiến Luận, hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Trãi (Hà Nội) tặng hoa chúc mừng các nữ giảng viên ngày 8/3.

Cán bộ giảng viên nhà trường lưu lại những hình ảnh trong ngày 8/3. ảnh 8

Cán bộ giảng viên nhà trường lưu lại những hình ảnh trong ngày 8/3.

Với sự duyên dáng và những lời chúc tốt đẹp dành cho phụ nữ trong ngày này, những nữ giảng viên đã trở thành một hình ảnh đẹp và đáng nhớ trong lòng các sinh viên và đồng nghiệp của mình. ảnh 11

Với sự duyên dáng và những lời chúc tốt đẹp dành cho phụ nữ trong ngày này, những nữ giảng viên đã trở thành một hình ảnh đẹp và đáng nhớ trong lòng các sinh viên và đồng nghiệp của mình.

Làm mặt nạ là một trong những hoạt động học sinh hứng thú tham gia.

Học sinh cùng giữ gìn nét đẹp Trung thu

GD&TĐ - Học sinh Trường THCS Bế Văn Đàn đã có những trải nghiệm ý nghĩa trong chương trình 'Giữ gìn nét đẹp Trung thu xưa' được trường tổ chức ngày 28/9.
Sinh viên Trường Đại học Quốc tế tham gia hoạt động thu gom vật liệu tái chế “From Waste to Wonder”. Ảnh: NTCC

Sinh viên tìm hiểu kiến thức về Net Zero

GD&TĐ - Sinh viên Trường Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia TPHCM thu gom vật liệu tái chế, tìm hiểu kiến thức về phát triển bền và mục tiêu Net Zero.