Giám đốc công an Bình Phước: "Thông tin bắt hai nghi phạm là không chính xác

Tối 10/7, Đại táTrần Thắng Phúc - Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước khẳng định như trên.
Công an khám nghiệm hiện trường vụ thảm sát
Công an khám nghiệm hiện trường vụ thảm sát

Trước thông tin một số báo mạng chiều tối 10/7 đưa tin về việc bắt 2 nghi phạm trong vụ thảm sát 6 người ở Bình Phước, tối cùng ngày, trao đổi với PV báo Pháp luật TPHCM, Đại tá Trần Thắng Phúc khẳng định: “Hiện Ban Chuyên án vẫn đang khẩn trương điều tra vụ án, thông tin bắt hai nghi phạm là không chính xác”.

Trước đó ngày 8 và 9/7, rộ lên nhiều thông tin bắt được một nghi phạm, tuy nhiên người phát ngôn công an tỉnh Bình Phước thông tin cho báo Pháp luật TPHCM trên báo giấy sáng ngày 10/7: “Thông tin này không có căn cứ”.

Như đã thông tin, rạng sáng 7/7, tại Công ty sản xuất chế biến gỗ Quốc Anh (Quốc lộ 13, ấp 2, xã Minh Hưng, Chơn Thành) xảy ra vụ thảm sát khiến 6 người trong gia đình ông Lê Văn Mỹ chết thảm. 

Ngay sau đó, Bộ trưởng Bộ Công an đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an phối hợp công an tỉnh Bình Phước phá án. Nhiều mối quan hệ của nạn nhân đã được công an mời làm việc, xác minh.

Theo phapluattp.vn
Những cây mắc ca của ông Hùng sai quả. Ảnh NVCC.

Kỹ sư điện khởi nghiệp ở tuổi 50 với ngành nông nghiệp

GD&TĐ - Hành trình gắn bó với cây mắc ca của ông Hùng như một bản nhạc khúc trầm, khúc bổng những nó đã giúp ông hiểu được giá trị của người làm nông thực thụ. Mỗi một ngày sẽ có một bài học mà bản thân ông phải tự khám phá đúc rút ra để tạo nên thành công.
Học sinh có mùa hè vui tươi, bổ ích trước khi bước vào năm học mới.

Sôi nổi hoạt động hè dành cho học sinh ở ĐBSCL

GD&TĐ - Năm nay, các hoạt động hè dành cho học sinh được trường học, địa phương khu vực Đồng bằng sông Cửu Long tổ chức sôi nổi và đa dạng. Hoạt động giáo dục kỹ năng sống, vui chơi phù hợp lứa tuổi được học sinh, phụ huynh ủng hộ.
Khởi tố vụ án FPV Trade chiếm đoạt tài sản

Khởi tố vụ án FPV Trade chiếm đoạt tài sản

GD&TĐ -  Báo Giáo dục và Thời đại kiên trì phản ánh các dấu hiệu vi phạm của FVP Trade trong thời gian qua. Sàn này là một sàn giao dịch tập trung vào ngoại hối, kim loại, hàng hóa, chỉ số, tiền điện tử; chưa được cấp phép tại Việt Nam.