Giải quyết vấn đề rụng tóc trước Tết

Bạn hãy giải quyết những vấn đề về rụng tóc trước Tết nhé!
Giải quyết vấn đề rụng tóc trước Tết

Nha đam

chữa rụng tóc
Sử dụng nha đam để chữa rụng tóc tại nhà.

Khả năng chống oxy hóa và chống viêm hiệu quả của nha đam chính là lý do để bạn chớ bỏ qua vị thần dược cho tóc này. Các dưỡng chất trong nha đam sẽ giúp khôi phục và cân bằng độ pH giúp chữa rụng tóc hiệu quả đồng thời kích thích sự hình thành nitric oxit và có enzyme là superdioxit dismutane là biện pháp lý tưởng để khắc phục chứng hói đầu và rụng tóc.Bạn chỉ cần dùng gel nha đam vừa đủ rồi thoa lên da đầu, kết hợp với massage nhẹ nhàng sẽ giúp cải thiện đáng kể tình trạng rụng tóc.

Nước cốt chanh và dầu dừa

Trị tóc rụng nhiều bằng sự kết hợp giữa nước cốt chanh và dầu dừa là một liệu pháp vô cùng hoàn hảo. Không chỉ giúp bạn loại bỏ được gầu và làm sạch ra đầu mà còn giúp ngăn ngừa tình trạng rụng tóc của bạn. Bên cạnh đó, Nước cốt chanh và dầu dừa còn làm tăng độ dày hay sự bóng mượt cho mái tóc và lưu lại hương thơm rất tự nhiên cho mái tóc của bạn.

Bằng cách tiến hành trộn đều 3 thìa lớn dầu dừa với 3 thìa lớn chén nước cốt chanh tươi, sau đó dùng hỗn hợp đã pha chế này masage lên khắp da đầu, để khoảng 4-5p sau đó gội sạch lại với nước ấm sẽ giúp bạn ngăn ngừa tình trạng rụng tóc nhiều, mặt khác còn khiến cho mái tóc bạn dài óng ả và chắc khỏe hơn rất nhiều. Bạn nên sử dụng cách này hàng ngày để có được hiệu quả tốt nhất.

Ngoài các biện pháp hướng dẫn trên đây, bạn cũng cần phải duy trì tuân thủ một chế độ ăn uống dinh dưỡng có đầy đủ chất đạm, chất khoáng và vitamin B8. Bạn cũng cần phải có chế độ làm việc nghỉ ngơi hợp lý, tránh căng thẳng, stress dẫn đến hiện tượng tóc rụng. Ngoài ra, bạn nên kết hợp đến cơ sở để điều trị chứng bệnh tóc rụng nhiều là tốt nhất.

Hành tây

Cũng là loại củ có mùi hương hơi hắc nhưng lại có tác dụng rất tốt trong việc điều trị rụng tóc. Hành tây thái lát mỏng đắp lên da đầu, vừa đắp vừa massage nhẹ nhàng cho máu lưu thông và hấp thụ tinh chất có trong hành tây, rồi gội lại bằng dầu gội sẽ làm giảm rụng tóc hiệu quả nhanh.

Với những phương pháp trên bạn có thể làm giảm lượng tóc rụng giúp mái tóc trở nên khỏe mạnh và đẹp hơn. Lưu ý với các bạn rằng trong quá trình điều trị rụng tóc, bạn nên sử dụng những loại dầu gội trị rụng tóc để có thể có kết quả tốt hơn.

Theo phunutoday