Giải nguy cho bạn, thanh niên cầm dao chém chết người

GD&TĐ - Thấy bạn bị nhóm người tấn công, Dương Hải Âu đã dùng hung khí để giải nguy cho bạn và gây ra vụ án mạng khiến 1 người tử vong.

Ngày 3/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu cho biết đơn vị này đang phối hợp với Công an TP. Vũng Tàu tiến hành điều tra, làm rõ vụ án án mạng khiến 1 người tử vong xảy ra tại phường 12 (TP. Vũng Tàu).

Theo thông tin ban đầu của cơ quan chức năng, tối 29/5, đối tượng Dương Hải Âu (25 tuổi, trú tại huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp) cùng với Cao Văn Chưởng (37 tuổi, trú tại huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh) và Huỳnh Thanh Hậu (21 tuổi, trú tại huyện Châu Phú, tỉnh An Giang) ngồi uống cà phê trên đường 30/4 (thuộc địa bàn phường 12, TP. Vũng Tàu).

Trong lúc uống cà phê, giữa Hậu và Chưởng đã xảy ra mâu thuẫn nên Hậu đứng dậy bỏ về. Vì bực tức, Hậu đã rủ Nguyễn Ngọc Hoàng (21 tuổi, quê Bạc Liêu), Dương Hoàng Yến (29 tuổi, quê Lào Cai) và Đào Văn Thanh (44 tuổi, quê Phú Thọ) đi tìm Chưởng để đánh.

Giải nguy cho bạn, thanh niên cầm dao chém chết người ảnh 1
Đối tượng Dương Hải Âu.

Do không biết Chưởng ở đâu nên cả nhóm tìm Âu và bắt thanh niên này dẫn đến chỗ ở của Chưởng. Âu không đồng ý thì bị nhóm của Hậu đánh, buộc Âu phải làm theo yêu cầu của nhóm đối phương.

Khi tới nơi, cả nhóm của Hậu xông vào đánh Chưởng. Trong lúc đó, Âu phát hiện 1 con dao ở gốc me gần đấy nên đã cầm dao chạy đến chém liên tiếp vào nhóm của Hậu, khiến Hậu tử vong ngay tại chỗ, Hoàng và Yến bị thương tích và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Sau khi gây án, Âu đã đến cơ quan công an để đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Có một sự khác biệt đáng kể về lương giáo viên ở các nước châu Âu.

So sánh mức lương giáo viên ở Châu Âu

GD&TĐ - Giáo viên ở châu Âu lương bao nhiêu? Nước nào trả lương giáo viên nhiều nhất và ít nhất? Mức lương của giáo viên đã thay đổi gì trong một thập kỷ?