Giải cứu người trên máy bay lao vào đường dây cao thế

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Hai người bị thương nặng kẹt bên trong máy bay nhỏ đâm vào đường dây cao thế gần thủ đô Washington D.C., gây mất điện hàng loạt đã được giải cứu.
Máy bay mắc kẹt trên đường dây cao thế cách mặt đất khoảng 30m. (Ảnh: Reuters).
Máy bay mắc kẹt trên đường dây cao thế cách mặt đất khoảng 30m. (Ảnh: Reuters).

Một chiếc máy bay bị rơi vào khoảng 17:30 chiều trong điều kiện sương mù và ẩm ướt ở Montgomery, Maryland, vào 27/11 và bị cuốn vào đường dây điện cách mặt đất khoảng 30 mét.

Ngày 28/11, Trưởng phòng Cứu hỏa Scott Goldstein của Quận Montgomery cho biết cả 2 bệnh nhân mắc kẹt trong máy bay đã được chuyển đến các trung tâm chấn thương địa phương với những vết thương nghiêm trọng.

Vụ việc được cho là khiến khoảng 90.000 hộ dân mất điện.

Theo ông Goldstein, điện trong quận đã được khôi phục gần như hoàn toàn và 2 bệnh viện đã hoạt động trở lại hết công suất sau khi bị hạn chế trước đó.

Công ty tiện ích Pepco ở khu vực Washington cho biết họ đã khôi phục dịch vụ điện cho tất cả khách hàng bị ảnh hưởng bởi vụ việc. Công ty đang tiếp tục ổn định cơ sở hạ tầng năng lượng tại hiện trường và đánh giá thiệt hại trước khi bắt đầu sửa chữa.

Theo nhà chức trách, máy bay Mooney M20J đang bay từ Westchester, New York và dự định hạ cánh xuống Sân bay Montgomery, gần nơi xảy ra vụ tai nạn.

Theo Reuters
Giá vàng thế giới đảo chiều đi xuống. Nguồn: Kitco

Giá vàng hôm nay đảo chiều đi xuống

GD&TĐ -  Giá vàng hôm nay trên thị trường thế giới đảo chiều đi xuống do chịu áp lực, trong khi giá vàng trong nước đóng phiên trước ở mức cao.