Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Giải bóng bàn “Người giáo viên nhân dân” khởi tranh vào cuối tháng 10/2018

Nam Khánh - 10/09/2018, 18:08 GMT+7 | Thời sự

Giải bóng bàn “Người giáo viên nhân dân” tranh giải “Báo Giáo dục và Thời đại” toàn quốc là một hoạt động truyền thống được tổ chức hai năm một lần do Bộ GD&ĐT, Hội thể thao ĐH&CN Việt Nam, Báo GD&TĐ, Công đoàn Giáo dục Việt Nam phối hợp tổ chức.

Giải được tổ chức nhằm hưởng ứng, duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ, thường xuyên tập luyện, thi đấu các môn thể thao, đặc biệt là môn bóng bàn cho cán bộ, giảng viên, viên chức - đồng thời tăng cường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý, giảng dạy lẫn nhau giữa các đơn vị trong toàn ngành GD.

Đối tượng tham dự giải là nhà giáo, cán bộ quản lý GD hiện đang giảng dạy, quản lý nghiên cứu trong các cơ sở GD, cơ quan nhà nước thuộc ngành GD tại T.Ư và địa phương. Đơn vị dự thi gồm các ĐH Quốc gia, ĐH vùng, các trường thành viên, trường ĐH, Học viện, CĐ, TCCN&DN, Sở GD&ĐT, Cơ quan Bộ GD&ĐT, Báo GD&TĐ, Nhà XBGD, Viện Khoa học GD.

Mỗi đơn vị được cử 01 đoàn thi đấu ở các nội dung: đồng đội nam, đồng đội nữ, các giải cá nhân và giải dành cho cán bộ quản lý. Ở giải đồng đội, VĐV được cử  tham gia giải phải có độ tuổi từ 40 trở lên, mỗi đội  chỉ được phép cử 01 VĐV đã từng được phong đẳng cấp bóng bàn quốc gia về bóng bàn từ cấp I trở lên tham gia.

Giải cá nhân sẽ được chia làm 2 nhóm là nâng cao (VĐV đã được phong  đẳng cấp quốc gia về bóng bàn từ cấp I trở lên) và phong trào (chia làm 4 nhóm tuổi gồm các nội dung đơn nam - nữ, đôi nam - nữ và đôi nam nữ). Tất cả các nội dung thi đấu sẽ được áp dụng theo Luật thi đấu bóng bàn của Bộ VH-TT&DL ban hành…

Giải sẽ khởi tranh từ ngày 26/10 đến 4/11/2018 tại Trung tâm Giáo dục thể chất Đại học Đà Nẵng. Hồ sơ đăng ký dự giải (do thủ trưởng  các cơn vị ký và đóng dấu) gồm: danh sách đoàn, nội dung dự thi, nhóm tuổi thi đấu theo điều lệ và gửi về hòm thư điện tử: ltmhoa@moet.gov.vn  hoặc điện thoại: 0904228809 (đ/c Hoa) trước ngày 5/10/2018.

XEM TẠI ĐÂY

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm