rssheader

11/05/2021

Yêu nhau mười năm, chồng ngoại tình 1 tháng sau cưới

24/03/2021, 12:12 GMT+07 | Gia đình

Tôi đã tính đến nước ly dị chồng. Nhưng cứ nghĩ đến đứa con trong bụng là nước mắt tôi lại trào ra. Không biết có nên tiếp tục duy trì cuộc hôn nhân như thế này không? Liệu còn những gì mà anh đang giấu tôi nữa. Thế nhưng nếu ly dị thì con tôi sẽ ra sao? Chẳng nhẽ lại để con không có bố khi còn nằm trong bụng mẹ.

Mặc dù cố tự nhủ mình là hãy quên đi những điều nghi ngờ để sống vì con nhưng tôi không thể nào nguôi ngoai được. Tôi đang thực sự rất hoang mang, đau khổ và không biết phải làm sao để thoát khỏi tâm trạng này.

Nỗi đau dằng xé tâm can tôi. Tôi không ngờ được là người chồng mà 10 năm yêu thương tôi như thế lại có thể ngoại tình ngay khi chúng tôi mới cưới nhau được 1 tháng.

Tôi và chồng tôi cùng quê, cùng học chung một trường. Năm nay chồng tôi 32 tuổi, tôi 27 tuổi. Chúng tôi yêu nhau từ thời còn học chung trường. Trải qua suốt thời gian học phổ thông, ra Hà Nội học đại học và chờ đợi nhau mấy năm đến khi cả hai có công ăn việc làm ổn định, chúng tôi mới cưới nhau.

Những tưởng trải qua bao nhiêu thời gian tìm hiểu, chúng tôi sẽ có được cuộc hôn nhân hạnh phúc bên nhau. Thế nhưng điều đau đớn nhất mà tôi không thể nào ngờ được là tôi phát hiện ra chồng tôi ngoại tình sau ngày cưới 1 tháng.

lay-chong-phunutoday-vn
Yêu nhau đậm sâu đến thế mà anh vẫn phản bội tôi. Ảnh minh họa.

Chưa hết hạnh phúc và sung sướng vì được ở bên người mình yêu, tôi bàng hoànphát hiện ra bao cao su trong túi đựng quần áo của anh. Số là chồng tôi làm nghề xây dựng nên mấy năm nay đều đi công trình xa, lúc thì ở Thái Nguyên, Yên Bái, khi thì vào tận trong miền trung. Anh an ủi tôi là cố gắng vài năm rồi sau đó anh sẽ xin về ở gần nhà.

Đi làm xa nên cứ cuối tuần anh mới về với tôi, nếu công việc bận rộn thì có khi 2, 3 tuần anh mới về nhà. Những ngày cuối tuần tôi vui lắm, chúng tôi quấn quýt bên nhau.

Anh chăm sóc và lo lắng cho tôi từng tí một. Tôi hãnh diện vì có một người chồng chu đáo và tâm lý như anh. Tôi tin tưởng hoàn toàn vào chồng mình dù chúng tôi ở cách xa nhau đến vậy.

Thế nhưng sự thể hôm trước làm tôi không thể nào ngờ được. Ngoài bao cao su được nhét cẩn thận trong túi đồ, tôi còn phát hiện ra một mẩu giấy nhàu nhét ghi số điện thoại. Mùi, mùi thuốc lá khét lẹt trên mẩu giấy. Tôi vốn là người rất nhạy về mùi, nhất là mùi thuốc lá. Chồng tôi dù có ngồi với người hút thuốc lá cách đây 1- 2 hôm thì tôi vẫn có thể phát hiện ra vì mùi thuốc ám trên quần áo.

Tôi đã bí mật lấy máy điện thoại của anh và gọi vào số đó. Đúng như nghi ngờ của tôi, tiếng con gái ẻo lả, hỏi: “Khi nào thì cưng ghé qua chỗ em! Nhớ cưng quá rồi đấy!”.

Mặc dù đã chuẩn bị trước tâm lý, nhưng tôi vẫn muốn níu kéo lấy một hy vọng mong manh là sự thể khác hơn những gì tôi suy tính. Nhưng tất cả sụp đổ dưới chân tôi. Không đủ sức để gào thét, tôi choáng váng lết vào giường và nằm bất động.

Trời ơi, 10 năm yêu nhau, 1 tháng cưới, 1 bào thai mới có 2 tuần tuổi đang sống từng ngày trong tôi, thế mà anh nỡ lòng nào lại phản bội tôi trắng trợn đến như thế!

Anh cãi chày cãi cối. Anh bảo là do trò đùa quá trớn của đồng nghiệp. Rằng tôi phải tin ở anh, anh luôn là người coi trọng gia đình, không có gì có thể thay thế vị trí của mẹ con tôi trong trái anh. Thế nhưng với tôi mọi thứ đã sụp đổ. Anh không còn là chỗ dựa cho cuộc đời tôi nữa. Với tôi, cuộc hôn nhân mà tôi dày công vun xới trong suốt thời gian qua đã bị anh đập đổ tan tành.

Tôi suy sụp và không biết nên làm gì bây giờ. Từ khi anh đi làm đến giờ đã 2 tuần anh không về. Tôi tắt hẳn điện thoại để tránh không nghe anh gọi. Tôi chẳng muốn nghe, muốn hiểu gì thêm vào lúc này nữa.

Tôi đã tính đến nước ly dị chồng. Nhưng cứ nghĩ đến đứa con trong bụng là nước mắt tôi lại trào ra. Không biết có nên tiếp tục duy trì cuộc hôn nhân như thế này không? Thế nhưng nếu ly dị thì con tôi sẽ ra sao? Chẳng nhẽ lại để con mất bố khi còn nằm trong bụng mẹ?

Theo Khỏe và đẹp
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm