rssheader

02/12/2020

Vợ tung chiêu giữ chồng khi đi công tác khiến dân mạng gật gù tán thưởng

06/07/2019, 22:57 GMT+07 | Gia đình
Vợ tung chiêu giữ chồng khi đi công tác khiến dân mạng gật gù tán thưởng

Đối với các chị em phụ nữ, việc lo sợ chồng có "mèo mỡ" bên ngoài hay không luôn là câu hỏi khá thường trực. Việc kiểm soát chồng thế nào, nhất là khi do đặc thù công việc phải đi công tác xa nhà?

Chưa nói đến chuyện trai gái ngoài luồng, chỉ riêng chuyện nhậu nhẹt thâu đêm khi vợ vắng nhà cũng khiến bất cứ người phụ nữ xa chồng nào cũng luôn đau đáu trong lòng.

Mới đây, một cô vợ đã nghĩ ra "tuyệt chiêu" quản lý chồng bằng cách lắp camera điểm danh chồng mỗi khi đi làm về khiến dân mạng bàn tán xôn xao, đặc biệt là cánh mày râu.

Theo câu chuyện kể lại, người chồng trẻ cứ làm về là phải đứng về phía camera điểm danh, thậm chí còn đứng hát chúc vợ ngủ ngon khi vợ đi công tác xa.

Cụ thể, bài viết có nội dung như sau: "Lắp camera ở trong nhà để làm gì?

Untitled

Bài đăng đã thu hút gần 8.000 lượt like chỉ sau 1 giờ đăng tải. Ảnh chụp màn hình.

Nãy tan làm tự nhiên cậu đồng nghiệp rủ sang bên nhà chơi, vừa vào đến cửa thì thấy ông tướng cẩn thận trèo lên trên ghế, giơ tay nhìn thẳng vào camera hô to, vợ ơi anh về rồi.

Xong xuôi, cu cậu quay sang bảo mình, khổ lắm, vợ đi công tác Sài Gòn gần tháng trời, ở nhà sợ tao chơi bời, trốn đi uống bia uống rượu các thứ nên đầu tư lắp hẳn camera.

Cứ hơn 5 giờ chiều, tao đi làm về là phải chào camera giống như kiểu điểm danh ấy mày ạ. Tối vợ tao check cam mà không thấy tao ở nhà là gọi điện hỏi ngay.

Nói chung không hiểu sao đời sinh ra cái camera làm gì, giờ khổ sở như này đây. Nhiều hôm vợ còn bắt đứng hát chúc vợ ngủ ngon trước camera như thằng ngáo ngơ vẫn phải làm mà không dám lệch".

2

Anh chồng trẻ thực hiện công việc điểm danh đều đặn mỗi giờ, mỗi ngày khi vợ đi công tác xa.

3

Không chỉ đơn thuần là điểm danh, thậm chí có lúc phải hát cho vợ nghe nếu vợ yêu cầu.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết cùng bức ảnh hài hước của anh chồng trẻ khi đang "làm nhiệm vụ" điểm danh cho vợ khiến dân mạng xôn xao bình luận. Nhiều chị em cho rằng, đây hẳn là một cách hay cần được áp dụng ngay trong gia đình mình vì mình hay phải đi công tác. Điều đó sẽ khiến cánh chị em yên tâm hơn khi vắng nhà.

Tuy nhiên, số khác lại cho rằng, đàn ông đã muốn chơi bời hay đã có tính lăng nhăng thì có lắp camera cũng không có nghĩa lý gì. Camera không phải là cách kiểm soát được đàn ông. Bên cạnh đó, nhiều chị em cũng nhận xét rằng, anh chồng thế là cũng ngoan và yêu vợ rồi.

Tài khoản T.T bình luận: "Cách này hay quá, cuối tuần mình cũng lắp luôn cho nhà mới được, như thế này yên tâm hơn bao nhiêu, chứ cứ thả ra rồi không biết gì mà lần với các ông ấy".

"Phải học tập mẹ này ngay mới được. Thông minh quá mà anh chồng cũng đáng yêu và ngoan quá chừng. Lắm nhà có lắp nhưng chồng đi vẫn cứ đi, hoặc chẳng thiếu chiêu trò để trốn ấy chứ", nickname H.N viết.

Tuy nhiên, có chị em lại cho rằng: "Ôi dào, mình nghĩ cái này là vui thôi, chứ ông nào có tính chơi bời hay lăng nhăng thì có giám sát đằng trời họ cũng vẫn đi thôi. Camera không phải cách để kiểm soát được đàn ông đâu".

Bên cạnh đó, cánh mày râu thì tỏ ra thương cảm cho phận nam nhi cũng như anh chồng trẻ trong câu chuyện này. Bạn C.V.K.T cho biết: "Nhìn vào 2 tấm hình tao thấy làm xót xa cho thân phận đàn ông dưới ách cai trị của đàn bà. Thôi thì an ủi, đội vợ lên đầu trường sinh bất tử".

"Phận làm đàn ông 12 bến nước không biết bến nào trong bến nào đục", tài khoản V.M.T thì hài hước viết.

Hiện bài viết trên vẫn thu hút sự chú ý đông đảo của người dùng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ thế nào về chiêu quản lý chồng của người vợ trẻ nói trên?

Theo Helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm