rssheader

24/10/2020

Vợ đánh ghen kinh điển: làm rụng hết tóc kẻ thứ 3 không tốn chút sức lực nào

03/08/2019, 00:57 GMT+07 | Gia đình
Màn đánh ghen nhẹ nhàng nhưng cũng khiến con giáp thứ 13 sợ hãi vì rụng hết tóc. Màn đánh ghen nhẹ nhàng nhưng cũng khiến con giáp thứ 13 sợ hãi vì rụng hết tóc.

Từ trước đến nay, mọi người thường được chứng kiến những màn đánh ghen kinh hoàng giữa những người vợ và con giáp thứ 13 (hay còn gọi là Tuesday). Nhẹ nhàng nhất cũng phải nhắn tin chửi rủa, rồi lôi nhau lên mạng tố giác.

Sau những màn đánh ghen này thường không mang lại kết quả tốt đẹp cho cả hai bên, nhất là phía người vợ. Những ông chồng sau đó vẫn đi với bồ nhí như thường.

Không lặp lại vết xe đổ của những người đi trước, một chị vợ mới đây đã có màn đánh ghen cực kỳ nhẹ nhàng, không tốn một chút sức lực nào nhưng vẫn làm cả chồng và bồ nhí đều sợ mất vía.

Vụ việc được một cư dân mạng chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều chị em “bái phục”. 

Thêm một màn đánh ghen kinh điển: Chị vợ siêu nhân làm rụng hết tóc của Tuesday mà không tốn 1% công lực nào-1

Câu chuyện diễn biến như sau: “Chị Hằng và anh Phi đã kết hôn hơn 6 năm, thời gian đủ dài để hiểu rõ mọi thứ về anh.

Dạo này chị Hằng thường xuyên chơi facebook vào các hội nhóm, nên chị đã biết cách sử dụng, chị soi facebook còn hơn một thám tử tư.

Chuyện gì đến cũng đến, sau nhiều năm nói cười thì chị Hằng cũng vào được facebook của anh Phi và dành cả ngày để đọc hết inbox ở đấy.

Chị đã phát hiện kẻ thứ 3!

Hàng trăm tin nhắn mặn nồng, làm tay run lên, nhưng theo kinh nghiệm xem hàng tỷ vụ đánh ghen trên mạng nên chị cố kềm nén. Kéo đến đoạn gần nhất: "Anh mua cho cưng mấy chai dầu gội dầu xả Mỹ nè, mai mang qua". Lúc này chị Hằng biết mình nên làm gì.

Mua đồ cho bồ thì làm gì anh Phi dám để trong nhà, dĩ nhiên là trong cốp chiếc xe hơi rồi. Không sai vào đâu được, chị nhà đã mua 2 chai kem tẩy lông loại siêu mạnh khủng khiếp pha vào.

Chị Hằng sống ung dung vui vẻ, ngày ngày nằm chờ feedback.

Và ngày đó cũng đến, ting ting ting tin nhắn kèm đến nick anh Phi từ kẻ thứ 3:

"ANH ƠI TÓC EM RỤNG HẾT RỒI, SAO VẬY ANH?"

"Sorry cưng, chắc có lẽ căn bệnh HIV của anh đã lây cho cưng rồi" - Chị Hằng rep lại.

Anh Phi cũng đã biết vợ mình phát hiện ra nên đành ngậm ngùi chặn luôn nick con kia”.

Câu chuyện ngay khi được đăng tải đã thu hút sự chú ý của cưa dân mạng, đặc biệt là các “mẹ bỉm sữa”. Nhiều chị em phụ nữ sau khi đọc xong đã cảm ơn chị vợ rối rít vì truyền cho họ một cách “đánh” Tuesday vô cùng lý tưởng. 

“Cảm ơn tỉ tỉ đã cho muội thêm một kinh nghiệm thật sâu sắc và lý tưởng, lại rất ư nhẹ nhàng. Cách này vừa làm quân địch tổn thất nặng, quân ta phải nể sợ”.

“Đánh ghen cũng phải từ tốn, thần thái sang chảnh bình tĩnh như chị, mấy đứa biết chưa?”.

“Rụng hết tóc Tuesday mà chị vợ không tốn 1% công lực nào, chị xuất sắc quá”.

“Xin hỏi cao nhân có nhận đệ tử không?”.

Theo Vietnamnet
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm