rssheader

25/09/2020

Vì 20 triệu mà em tự tử bất thành, lỡ dở một đời

03/06/2019, 03:37 GMT+07 | Gia đình
Vì 20 triệu mà em tự tử bất thành, lỡ dở một đời

Em chào chị Hướng Dương!

Em đang rất buồn, không biết mình phải làm gì. Giờ phút này, trái tim em đang dày vò trong đau đớn và cảm giác sợ hãi khủng khiếp khi nghĩ tới việc sẽ phải kết thúc chuyện tình cảm của mình.

Em sinh ra trong một gia đình hạnh phúc được bố mẹ yêu thương hết mực. Bản thân em cũng luôn là một đứa con ngoan của gia đình.

Một năm trước bố mẹ bắt em đồng ý đám hỏi với người em không hề yêu. Anh ấy ở rất xa chỗ em. Tất cả cũng chỉ xuất phát từ chuyện anh ấy giúp bố mẹ em trả nợ 20 triệu.

Lúc đầu em không đồng ý thì bố mẹ dọa sẽ đuổi em ra khỏi nhà và cắt tên khỏi sổ hộ khẩu. Vì là đứa con ngoan và thương bố mẹ em đã nhắm mắt đưa chân, chấp nhận lấy người mà mình không hề có tình cảm.

Cứu con gái thoát khỏi cửa tử nhưng bố mẹ lại muốn giết em thêm lần nữa bởi quyết định này - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Về người mà em sẽ lấy làm chồng, anh ấy lớn hơn em 8 tuổi tính lại hung dữ. Mới đây em bất ngờ biết anh từng ở tù giam. Không thay đổi tâm tính, anh còn giở thói côn đồ ngay cả khi bọn em chưa lấy nhau. Em bức xúc kể với bố mẹ nhưng bố mẹ không tin.

Thú thật với chị, cũng đã có người yêu em thật sự. Và em cũng rất yêu anh ấy. Giờ bố mẹ bắt em phải kiếm 200 triệu rồi hẵng lấy người em yêu. Em không muốn liên lụy tới anh ấy nên nhất thời trong đau đớn đã tự tử.

Mặc dù được cứu sống song gia đình vẫn bắt em kết hôn và nhốt em trong phòng. Em rất sợ lại quẫn trí thêm lần nữa. Chị giúp em được không ạ?

Cứu con gái thoát khỏi cửa tử nhưng bố mẹ lại muốn giết em thêm lần nữa bởi quyết định này - Ảnh 3.

Chào em.

Hướng Dương hiểu, một bên hiếu, một bên tình, chắc chắn em đã rất mệt mỏi và khó xử. Do đó, Hướng Dương muốn em hãy khôn khéo và từ từ khuyên nhủ bố mẹ, hãy tin rằng chuyện gì cũng sẽ có cách giải quyết.

Theo em chia sẻ, bố mẹ rất thương em. Vì thế, em không cần quá vội vàng bắt bố mẹ vừa chấp nhận hủy hôn, vừa đồng ý cho em yêu bạn trai bây giờ. Trước tiên, em hãy thuyết phục bố mẹ để em có thời gian kiếm tiền và lo cho gia đình.

Trong khoảng thời gian đó, em có thể lựa lời để kể với bố mẹ về người đàn ông kia. Nếu bố mẹ vẫn không tin, em hãy đưa ra bằng chứng mà em biết để chứng minh với bố mẹ. Hướng Dương tin chắc là bậc bố mẹ, nhất định họ sẽ không để em lấy một người đàn ông như vậy.

Có lẽ bạn trai hiện tại của em vẫn chưa thực sự làm bố mẹ em hài lòng. Vì thế, em nên động viên bạn ấy cố gắng phấn đấu để bố mẹ em thấy được sự cầu tiến và chí tiến thủ của bạn ấy. Đồng thời cũng chứng minh được tình cảm thật lòng mà bạn ấy dành cho em.

Hướng Dương chúc em sớm tìm được bến đỗ vững chắc cho cuộc đời mình.

Hướng Dương.

Theo Helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm