rssheader

07/03/2021

Triệu phú 72 tuổi vỡ mộng khi tuyển vợ trẻ để sinh quý tử

Bảo Ngọc - 10/09/2018, 21:47 GMT+07 | Gia đình
Triệu phú 72 tuổi vỡ mộng khi tuyển vợ trẻ để sinh quý tử

Triệu phú Benjamin Slade, 72 tuổi, người sở hữu hai lâu đài ở Somerset, xuất hiện trên chương trình Good Morning của kênh ITV nước Anh hôm 7/9 để khẳng định ông chưa tìm được người trong mộng. Tháng 4/2017, ông đã lên kênh này thông báo tuyển vợ trẻ với các tiêu chuẩn đặc biệt: Không cao quá 1,7m, tuổi giữa 30 và 40, có giấy phép sử dụng súng và biết các kỹ năng quản lý lâu đài. 

Ông yêu cầu thêm: "Thật tốt nếu cô ấy mắn đẻ, đang ở độ tuổi có thể sinh được vài cậu con trai. Chúng tôi cần người nối dõi, thừa kế, con gái cũng được nhưng cần có hai con trai đầu và sau đó có thể sinh tiếp con gái".

Nam tướcBenjamin Slade từng hứa sẽ cho người phụ nữ đủ tiêu chuẩn làm vợ mình 50.000 bảng mỗi năm tiền tiêu vặt và nay còn treo thêm giải thưởng là cho cô được thoải mái sử dụng thẻ tín dụng của ông. Ảnh:Independent.

Nam tướcBenjamin Slade từng hứa sẽ cho người phụ nữ đủ tiêu chuẩn làm vợ mình 50.000 bảng mỗi năm tiền "tiêu vặt" và nay còn treo thêm giải thưởng là cho cô được thoải mái sử dụng thẻ tín dụng của ông.

Theo Independent, sau hơn một năm vẫn lẻ bóng, ông nói sẽ tiếp tục tìm kiếm nhưng với một cách tiếp cận khác. "Tôi thay đổi một số yêu cầu. Bây giờ, tất cả những gì tôi muốn là một mối quan hệ lãng mạn, tôi chỉ thích đưa thẻ tín dụng của mình cho cô ấy chi tiêu đến khi nào chán thì thôi. Tôi muốn đưa nàng đến những nơi tuyệt đẹp, ăn những bữa tuyệt ngon và có những ngày nghỉ bí mật", ông nói.

Tuy nhiên, đại gia 72 tuổi này khẳng định sự đồng hành và "các lợi ích chung" là điều cần có trong cuộc trao đổi này. 

Khi được hỏi về những phẩm chất của bản thân để đáp ứng cho mối quan hệ tình cảm, ngài Benjamin nói: "Tôi có tất cả những điều cần thiết".

Ông Benjamin cho rằng lý do khiến mình chưa tìm được vợ đơn giản vì nhiều phụ nữ "ứng tuyển" đều quá già và không muốn có con. Ông nói đã đến lúc mình phải "xây dựng tương lai" vì ông chưa bao giờ có gia đình và cũng quá tuổi để nhận con nuôi.

"Thực sự, lấy vợ là một thỏa thuận. Nếu bạn cưới được cô vợ cũng là doanh nhân, đó là một món hời. Như vậy khác gì 'mua một được hai", ông bày tỏ.

Những thông tin mới về việc tuyển vợ của nhà triệu phú này đã khiến nhiều người xem cười và đưa ra những bình luận hài hước.

Theo Vnexpress
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm