rssheader

01/11/2020

Thế nào là ngôi nhà đúng phong thủy, giúp gia chủ thu hút tài lộc?

03/09/2019, 00:52 GMT+07 | Gia đình
Nhà có cảnh quan cân xứng. Nhà có cảnh quan cân xứng.

Ngôi nhà luôn sạch sẽ

Một ngôi nhà muốn hút tài lộc thì trước tiên bạn phải giữ gìn cho ngôi nhà mình luôn sạch sẽ. Hãy tìm cách loại bỏ những thứ bạn không thích hoặc không cần sử dụng nữa.

Bạn hãy dành thời gian chăm sóc cho ngôi nhà được dọn dẹp và làm gọn sẽ hút tài lộc vào nhà nhiều hơn. Thần Tài chăc chắn sẽ thích một ngôi nhà luôn gọn gàng sạch đẹp chủ nhân của nó sẽ luôn vui vẻ vận khí nhờ đó cũng hanh thông, lên như diều gặp gió.

Nhà có nhiều ánh sáng

Theo các chuyên gia phong thủy chia sẻ thì một ngôi nhà tốt về mặt phong thủy là ngôi nhà có nhiều không khí và ánh sáng là đây chính là hai yếu tốt tốt cho ngôi nhà hút tài lộc vào nhà nhiều hơn.

Để có nhiều ánh sáng vào nhà bạn có thể mở cửa sổ cho ngôi nhà hoặc trồng các loại cây xanh có tác dụng hút khí độc, sử dụng máy lọc không khí để cho oxy dễ dàng lưu thông, làm sao để trong nhà càng nhiều ánh sáng tự nhiên càng tốt.

Nhà có nhiều đường lưu thông

Theo các thầy phong thủy chỉ rõ một ngôi nhà tốt về mặt phong thủy là một ngôi nhà có thể lưu thông với nhiều con đường khác nhau thuận tiện cho giao thông đi lại.

Điều này vừa thuận lợi cho việc buôn bán, giao lưu vừa giúp cho không khí trong nhà thông thoáng. Nếu bạn chọn được một ngôi nhà như vậy luôn hút tài lộc phú quý vào nhà khiến cho gia chủ làm ăn phát tài, vinh hoa phú quý ngập nhà.

Quanh cảnh quanh nhà cân xứng

Theo chuyên gia phong thủy một ngôi nhà đại cát, thì trước tiên ngôi nhà đó phải có bề mặt bên ngoài cân xứng. Muốn nhà hút tài lộc thì phong thủy thì cần phải có cảnh quan đẹp trước đã.

Nhà luôn sạch sẽ

Nhà luôn sạch sẽ

Trong diện mạo ngôi nhà cần phải được bố trí hài hòa, trong mỗi một khu vực cần được quy hoặc để phù hợp với tổng thể của ngôi nhà phải phối hợp ăn ý hòa hợp.

Khi bạn ở trong một ngôi nhà có quang cảnh cân xứng không chỉ đáp ứng về thẩm mỹ mà còn hút tài lộc cho gia chủ khiến cho gia chủ làm ăn phát tài.

* Thông tin mang tính chất tham khảo.

Theo Khoevadep
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm