rssheader

20/01/2021

Thai phụ 7 tháng bị đâm chết vì ý nghĩ kỳ quặc của chồng

06/12/2018, 21:22 GMT+07 | Gia đình
Thai phụ 7 tháng bị đâm chết vì ý nghĩ kỳ quặc của chồng

Người đàn ông 44 tuổi, Ioan Campeanu, sống tại Neasden, phía tây bắc London hiện đang bị xét xử với tội danh giết người. Nạn nhân là bạn gái của hắn ta Andra Hilitanu, 28 tuổi, và đứa con chưa chào đời của họ.

Được biết vào ngày 31/5 năm nay, đường dây nóng của cảnh sát đã nhận được cuộc gọi của Ioan cho biết: "Cô ta chết rồi, tôi đã giết cô ta".

Khi các nhân viên cảnh sát đến căn hộ của cặp đôi, Ioan vô cùng bình tĩnh và thản nhiên đến lạnh lùng dẫn họ vào phòng tắm nơi hắn đã dùng kéo đâm chết Andra.

Thai phụ 7 tháng bị đâm chết vì bố đứa trẻ không muốn có thêm bất cứ đứa con nào nữa-1

Khi bị sát hại, Andra đang mang thai đến tháng thứ 7.

Theo lời kể của hàng xóm, vào hôm xảy ra sự việc, họ đã phải gọi chủ nhà để than phiền vì Ioan và Andra cãi nhau rất lớn tiếng gây ảnh hưởng đến xung quanh. Đến khoảng nửa đêm hôm đó, chính Ioan đã gọi điện cho con gái lớn của hắn ở London và nói nằng: "Bố xử cô ta rồi". 

Thai phụ 7 tháng bị đâm chết vì bố đứa trẻ không muốn có thêm bất cứ đứa con nào nữa-2

40 phút sau khi thú nhận với con gái, Ioan mới gọi cho cảnh sát tự thú việc giết người của mình.

Một người bà con của nạn nhân, Roxana Dragoi, khai với các nhân viên điều tra rằng chính tai anh nghe thấy Ioan từng hăm dọa giết chết rồi ăn tươi nuốt sống Andra.

Thai phụ 7 tháng bị đâm chết vì bố đứa trẻ không muốn có thêm bất cứ đứa con nào nữa-3

Nạn nhân bị đâm chết trong phòng tắm tại căn hộ chung của cô và bạn trai.

Thông tin từ cảnh sát cho biết cả Ioan và Andra đều là người người nghiện ma túy đá. Con gái Ioan nói rằng chính ma túy đã khiến cho bố cô trở nên loạn trí và hủy hoại con người ông ta. Cô cũng xác nhận bố mình không hề muốn có thêm bất cứ đứa con nào nữa.

Khám nghiệm pháp y cho biết vào thời điểm tử vong, Andra đang mang thai đến tháng thứ 7. Cả nạn nhân và đứa bé trong bụng đều chết ngay tại hiện trường. Ngoài ra, Andra còn 2 đứa con khác.

Hiện Ioan không thừa nhận tội ác của mình. Phiên xét xử vẫn đang được tiếp diễn.

Theo Tin tức online
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm