rssheader

11/05/2021

Phát hiện bị "cắm sừng" từ chiếc túi đi câu của chồng

31/03/2021, 22:27 GMT+07 | Gia đình

Cụ thể, người vợ kể: "Em lấy chồng được 3 năm rồi, dạo gần đây em phát hiện chồng có sở thích đi câu cá, bình thường có thích ăn cá đâu, mà lần nào đi câu về cũng thấy cái gạt chân mở ra. Thế là em bắt đầu suy nghĩ, chị em cũng biết phụ nữ chúng ta luôn có giác quan thứ 6 dự báo điều gì đó không lành.

Hôm nay em mới để cái chổi thay thế cái cần câu ở túi đi câu. Đi mấy tiếng mà thấy lạ không quay về để đổi chổi lấy cần câu, gọi cũng không nghe. Thế là nhắn tin cho em bảo chồng đang bận câu, vừa câu được con cá 6kg.

Lúc này em bắt đầu thấy linh cảm mình đúng hơn, đã để cái chổi ở đó mà vẫn câu được cá thì hơn cả thánh rồi. Tuy buồn nhưng vẫn phải nói ra, em nói một tràng thì cuối cùng thằng chồng em cũng nhận, vẫn còn cố nói mọi ngày vẫn giở túi câu ra mà nay không mở.

Em đang viết sẵn đơn ly hôn đây rồi chứ không thể chấp nhận được như vậy, chị em nào có chồng đi câu cá thì phải cẩn thận nhé".

Thấy chồng hay đi câu, vợ sinh nghi liền nghĩ ra kế cao tay, cuối cùng phát hiện bị "cắm sừng" - Ảnh 1
Vợ vạch trần chồng "cắm sừng" chỉ nhờ chiếc túi câu cá. (Ảnh: FB).

Câu chuyện của cô vợ này ngay sau khi được chia sẻ đã nhận về nhiều lượt quan tâm của dân mạng. Đa phần đều phục sát đất chị này thông minh, nhạy cảm, tinh ý nhận ra những dấu hiệu khác thường của chồng mình. Bên cạnh đó, cách chị lật tẩy anh cũng vô cùng tinh tế.

Một số bình luận của cư dân mạng:

- "Mấy ông có khi đầu thai 3 kiếp cũng không thể địch lại nổi đầu óc của các bà các chị. Đỉnh cao thực sự".

- "Anh chồng vụng chèo khéo chống nhưng gặp phải đúng cô vợ cao tay".

- "Chị em có giác quan thứ 6, mấy ông đừng nghĩ "ăn vụng" không ai biết".

- "Bí kíp lật tẩy chồng ngoại tình cho các chị học hỏi".

Theo doisongphapluat.com
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm