rssheader

20/09/2021

Những con giáp dễ gặp 'tai bay vạ gió' trong tháng 7 dương lịch

Thủy Linh - 30/06/2021, 17:27 GMT+07 | Gia đình
Những con giáp dễ gặp 'tai bay vạ gió' trong tháng 7 dương lịch

Tháng 7 Dương lịch sắp tới, 12 con giáp bước vào tháng mới với nhiều kế hoạch và dự định khác nhau. Tuy vậy, theo chuyên gia phong thủy Phùng Phương, 3 con giáp dưới đây sẽ phải chịu ảnh hưởng xấu trong tháng 7 này. 

Tuổi Tý

Quan hệ Tý – Mùi Tương Hại báo hiệu tuổi Tý có thể không được may mắn trong tháng 7 Dương lịch. Thời điểm này vận trình công việc của tuổi Tý có thể gặp nhiều yếu tố bất lợi. Tuổi Tý cần phải có thái độ bình tĩnh để đối mặt với những khó khăn phát sinh vào thời điểm này.

Quá nóng vội, hấp tấp có thể khiến các bạn mắc phải những thiếu sót trong công việc. Vận trình tài lộc của tuổi Tý trong thời điểm này dừng ở mức trung bình.

Dù bạn có kiếm được tiền trong thời điểm này tuy vậy ngân sách của bạn hao hụt bởi những công việc không tên. Tuổi Tý nên chuẩn bị cho mình những kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh hao hụt tiền bạc trong thời điểm này.

Chuyện tình cảm của tuổi Tý trong thời điểm này không có quá nhiều mâu thuẫn. Bạn biết cách quan tâm và chăm sóc đối phương. Tuy vậy, nếu tuổi Tý quá tập trung vào công việc thì có thể khiến bạn và đối phương trở nên xa cách.

Tuổi Sửu

Tử vi tháng 7 Dương lịch năm 2021 báo hiệu tuổi Sửu có thể phải đối mặt với khoảng thời gian không tốt. Ảnh hưởng Sửu Mùi Tương Xung, Tương Hình trong thời điểm này khiến cho các bạn tuổi Sửu gặp khó khăn, bất lợi.

Trong công việc, tuổi Sửu phải giải quyết nhiều yếu tố phát sinh khiến bạn khó lòng tập trung theo đuổi mục tiêu đã đề ra. Trong thời điểm này, tuổi Sửu không nên quá hoang mang, lo lắng. Thay vào đó, tập trung làm rõ nguồn gốc vấn đề sẽ giúp các bạn dễ dàng hóa giải khó khăn hơn.

Vận trình tài lộc của tuổi Sửu trong thời điểm này không tốt. Những khó khăn phát sinh trong tháng có thể khiến người tuổi Sửu hao tổn tiền bạc. Trong thời gian này bạn nên cẩn thận trong các hoạt động, công việc để tránh như sai sót có thể tạo ra hao tổn tiền bạc.

Vận trình tình cảm của tuổi Sửu trong tháng mới có nhiều biến động. Đối phương luon trân trọng sự quan tâm của bạn. Tuy nhiên, tuổi Sửu cần để ý nhiều hơn tới tâm trạng và cảm xúc của người bạn yêu. Việc áp đặt suy nghĩ của bản thân lên đối phương có thể khiến người bạn yêu cảm thấy gò bó, bức bối.

Với những bạn chưa có tình yêu, thời điểm này chưa cho thấy tín hiệu tốt trong chuyện tình cảm của các bạn.

Thời gian này vận khí xấu tác dộng lớn tới con giáp tuổi Sửu vì vậy các bạn cần phải lưu tâm tới sức khỏe của bản thân hơn vận khí không tốt trong ngày này sẽ có thể khiến các bạn bị ốm.

Tuổi Tuất

Ảnh hưởng Tuất Mùi tương hình khiến cho vận trình của tuổi Tuất trong tháng mới gặp nhiều bất lợi. Trong công việc, các bận có thể phải đối mặt với các khó khăn phát sinh. Điều này ảnh hưởng không tốt tới tiến độ công việc của tuổi Tuất.

Ở thời điểm này tuổi Tuất cần lưu ý cẩn thận những ảnh hưởng xấu từ một số người không có thiện chí hợp tác trong công việc.

Túi tiền của người tuổi Tuất không có nhiều thay đổi. Bạn có nguồn ngân sách đều đựn từ công việc. Tuy nhiên, tuổi Tuất cần chú ý các khoản đầu tư trong tháng này. Nếu không sáng suốt các bạn có thể đang thực hiện các khoản đầu tư mang rủi ro cao.

Ảnh hưởng không tốt trong tháng 7 khiến cho chuyện tình cảm của tuổi Tuất dễ nảy sinh mâu thuẫn.

Thời điểm này nếu tuổi Tuất không có cách ứng xử hợp lý, chuyện tình cảm của bạn có thể tiến triển xấu hơn, tạo cơ hội cho người thứ ba xen vào chuyện tình của các bạn. Lắng nghe và thấu hiểu người bạn yêu hơn là cách để tuổi Tuất phòng tránh những nguy cơ xấu trong chuyện tình cảm.

Các con giáp chịu ảnh hưởng xấu trong tháng 7 Dương lịch. Tuy nhiên, các bạn không cần quá hoang mang, bối rối mà quan trọng nhất là tập trung nỗ lực nhiều hơn trong thời điểm này.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm