rssheader

03/12/2020

Nhìn thấy vật trong lon sữa đã hết, tôi điếng người phát hiện một chuyện

13/06/2019, 05:57 GMT+07 | Gia đình
Nhìn thấy vật trong lon sữa đã hết, tôi điếng người phát hiện một chuyện

Tôi cũng từng là cô gái xinh đẹp được nhiều người đàn ông theo đuổi nhưng vì quá kén cá chọn canh, nhìn ai cũng thua mình một cái đầu nên chẳng thể yêu được ai.

Để rồi 35 tuổi tôi vẫn chưa có bến đỗ, trong khi bạn bè đã yên bề gia thất, còn tôi sớm tối đi về một mình. Không còn thời gian để cho tôi lựa chọn, nên đã quyết định lấy người đàn ông đã chia tay vợ và đang nuôi con riêng.

Khi mới quen nhau anh là người đàn ông cao ráo đẹp trai ga lăng và ăn nói rất lịch sự khiến tôi tin rằng đây chắc chăn là một nửa của mình đã đi tìm kiếm bấy lâu nay.

Những ngày sau cưới thật hạnh phúc, anh đối xử với tôi rất nhẹ nhàng và ngọt ngào, cần gì là anh đáp ứng ngay. Để đáp lại lòng tốt của anh, tôi cũng đối xử với con gái 4 tuổi của chồng rất tốt, coi nó như con mình.

Đồng nghiệp của chồng tiết lộ về mức lương khủng của anh ấy khiến tôi thực sự rất tò mò đi tìm đáp án - Ảnh 1.

Anh là người đàn ông cao ráo đẹp trai ga lăng. (Ảnh minh họa).

Có lần anh mời vài người đồng nghiệp thân thiết về nhà ăn cơm, trong lúc đang chuẩn bị bữa thì có một chị làm cùng chồng tôi lại gần trò chuyện. Chị ấy tiết lộ về mức lưng khủng của chồng tôi kiếm được hàng tháng, đó là 70 triệu đồng mỗi tháng.

Tôi thực sự sốc khi nghe thấy, vì từ trước đến nay chồng chỉ nói thu nhập của anh chỉ đủ nuôi 3 cái tàu há mồm. Mỗi tháng anh chỉ đưa cho tôi 10 triệu đồng, không bao giờ đưa nhiều hơn 1 xu, thừa thiếu bao nhiêu thì tự tôi bù vào.

Chính vì nghĩ thu nhập của chồng không cao, được bao nhiêu tiền chồng đều vợ hết nên tôi nghĩ anh ấy chẳng có tiền để tiết kiệm.

Hôm sau chồng đi làm tôi đã lén lút lục tung cả tủ sách của chồng lên thì thật sự choáng váng khi nhìn trong chiếc hộp sữa 900g đựng toàn vàng miếng.

Nhìn tờ giấy ghi chép rõ ràng ngày tháng mua vàng bỏ vào hộp thì tôi biết được tháng nào anh cũng để dành ít nhất 50 triệu đồng mua vàng. Đang cảm thấy lâng lâng hạnh phúc khi được ôm đống vàng thì cửa phòng bất ngờ mở ra.

Đồng nghiệp của chồng tiết lộ về mức lương khủng của anh ấy khiến tôi thực sự rất tò mò đi tìm đáp án - Ảnh 2.

Chồng tôi trợn tròn mắt nhìn thấy vợ đang hôn những miếng vàng, khi hiểu được chuyện anh giật lấy miếng vàng trên tay tôi rồi chửi: "Đây là vàng của tôi kiếm bằng mồ hôi và máu, cô đừng có mơ mà đụng vào, từ nay về sau những gì thuộc về tôi cấm cô sờ mó".

Tôi giải thích với anh đã là vợ chồng thì phải tin tưởng vào nhau, tiền của chồng cũng là của vợ sao, nên giao số vàng cho vợ giữ là tốt nhất. Không ngờ anh chỉ thẳng vào mặt tôi mà nói đừng có mơ, thà ly dị chứ không thể để tôi chạm đến những miếng vàng của anh ấy.

Chỉ một câu nói của anh khiến tôi bị nghẹn họng, trái tim như bị bóp nát, tôi từng nghĩ thật may mắn lấy được anh. Thế nhưng đã là vợ chồng rồi mà anh không tin tưởng vào tôi, anh coi số vàng đó hơn cuộc hôn nhân, hóa ra anh lấy tôi về để làm ô sin cao cấp cho bố con anh sao?

Tôi thực sự không tham lam tiền bạc, nhưng lấy nhau mà không được chồng tin tưởng giao nắm giữ kinh tế gia đình thì rất tủi thân. Mọi người ơi tôi nói thế nào để cho chồng tin tưởng giao kinh tế gia đình cho mình lắm giữ đây?

Theo helino.ttvn.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

  • Lợi Nguyễn - 15:22 15-06-2019

    Hì hì, thế sao chị không xoay ngược vấn đề lại: liệu vào chị chị có ngay lập tức đưa 1 đống vàng bạc như thế cho chồng giữ không, hay ki ki giữ để phòng hờ? niềm tin không phải nói là xong mà phải qua thời gian người ta mới có thể giao ra tất cả. Nếu thấy hàng tháng đưa 10 triệu không đủ chi tiêu, chị lập danh sách chi tiêu ra báo cho anh ta biết, tiền riêng của anh ta anh ấy có quyền giữ, còn chi phí chung thì anh phải có trách nhiệm. Quyền lợi riêng mà cũng kg có thì vợ chồng cũng chẳng để làm gì. Cách chị nói với anh ấy lúc đó đúng là chỉ làm anh ta cảm giác chị tham tiền của anh ta mà thôi. Muốn giao chắc anh ta cũng phải nghĩ lại.

Xem thêm