rssheader

25/11/2020

Mong muốn bệnh hoạn và cái kết đau đớn của người đàn ông ép vợ đẻ con trai

05/07/2019, 23:55 GMT+07 | Gia đình
Mong muốn bệnh hoạn và cái kết đau đớn của người đàn ông ép vợ đẻ con trai

Chỉ vì vợ sinh được 3 đứa con gái nên đi đâu Tùng cũng bị mọi người chọc ghẹo

- Nhà mà có 3 đứa con gái thì khó mà giàu lên lắm.

Thậm chí đi ăn cỗ thì cũng bị anh em đuổi xuống mâm dưới:

- Chú không sinh được con trai thì không thể ngồi cùng mâm với bọn anh được. Chú nên ngồi với mấy mụ đàn bà kia kìa.

Nghe đến đó mà Tùng tức giận vô cùng, anh bắt đầu thấy ghét việc có con gái. Thật ra trước đây lúc nào Tùng cũng bắt vợ nhất định phải sinh cho mình được con trai:

hinh2-ep-vo-mang-thai-lam-4-de-sinh-con-trai

- Em phải sinh cho anh đứa con trai. Tới lúc đó em muốn gì anh cũng chiều.

Nhưng cứ lần lượt 3 đứa ra đời đều là con gái khiến Tùng như phát điên. Mỗi lần cãi nhau thì Hoa đều chỉ biết ôm con rồi bật khóc:

- Anh cũng thừa biết sinh con trai hay con gái là do anh quyết định. Chứ đâu phải lỗi tại em.

Lời vợ nói đúng là không sai gì cả, Tùng cũng bắt đầu chấp nhận chuyện mình không thể có con trai. Cứ nuôi 3 đứa con gái khôn lớn cũng được vì con gái đối khi còn hiếu thảo hơn con trai gấp trăm lần. Ấy thế nhưng cứ nghĩ đến những lời bàn tán, chế giễu, cười chọc của mọi người là Tùng lại điên tiết lên rồi anh quyết định ép vợ mang bầu lần thứ 4 sinh cho mình đứa con trai.

Hôm đó Tùng mua toàn đồ ăn ngon, dỗ 3 đứa con gái đi ngủ sớm. Chỉ đến đó thôi là Hoa đã thấy có biến, cô biết chắc chồng lại dụ mình:

- Anh định bắt em sinh thêm đứa nữa chứ gì?

- Em đoán giỏi thế. Mình sinh cho anh đứa con trai đi.

- Anh điên rồi sao? 3 đứa con gái nuôi đã đủ chết rồi. Sinh thêm đứa nữa lấy gì mà chăm nó cơ chứ. Nhỡ đâu lại là con gái thì sao chứ? Em xin anh đừng nghe lời người ta bàn tán này nọ nữa. Mình chăm sóc cho 3 đứa con tốt là được rồi mà. Thời đại nào rồi mà anh còn cổ hủ phong kiến nữa.

Lúc này thì Tùng quát:

- Cô biết gì mà nói, không có con trai nhục lắm. Đẻ nốt cho tôi đứa này thì dù con gái hay con trai tôi không ép cô nữa.

- Nhưng em cũng đã có tuổi rồi. Giờ mà sinh thì ảnh hưởng tới con và mẹ lắm. Anh không nghĩ tới chuyện nguy hiểm kia sao?

- Chết đâu mà sợ. Sinh con là bản năng của đàn bà, còn sức còn đẻ được. Cô về làm dâu nhà này phải sinh cho nhà này đứa con trai. Sinh con gái chỉ tổ tạo nghiệp thôi.

- Anh....

- Thôi đừng có kháng cự nữa. Sinh nốt lần này nữa thôi. Lần này chắc chắn là con trai...nên phải đẻ. Cô không đẻ thì tôi ra ngoài ngoại tình cho cô biết tay đấy.

hinh1-ep-vo-mang-thai-lam-4-de-sinh-con-trai

Và thế là Hoa phải nhường bộ chồng, quả thật thì lần thứ 4 mang thai đúng là con trai thật. Lúc này thì Tùng hí hửng đi khoe khắp nơi, anh cũng không quên mà chăm sóc bồi bổ vợ để Hoa sinh cho anh đứa con trai kháu khỉnh.

Vậy nhưng cái kết đau lòng ập đến, lúc sinh đứa con trai cho Tùng thì Hoa bị băng huyết không qua khỏi. Lúc bác sỹ nói do vợ đã có tuổi, không an toàn để sinh thêm thì Tùng mới ân hận vì chính anh đã ép vợ đẻ bằng được cho mình đứa con trai.

Vợ sinh cho Tùng đứa con trai đúng như ý nguyện nhưng rồi phải trả cả mạng sống của mình. Vì lòng tham sinh thêm đứa con trai mà Tùng mất vợ, anh khiến 3 cô con gái mất mẹ, đau lòng nhất là đứa con trai vừa chào đời còn chưa kịp nhìn mặt mẹ, được mẹ ôm vào lòng thì mẹ đã chết.

Tổ chức đám ma cho vợ mà Tùng ôm các con khóc đau đớn. Giá như anh không bắt vợ sinh thêm đứa nữa...thì mọi chuyện đã không đi đến mức này. Giờ có hối hận cũng chẳng thể khiến vợ sống trở lại bên bố con anh nữa....

Theo Khoevadep
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm