rssheader

22/10/2020

Mỗi lần thiếp đi hình ảnh vợ cầm điện thoại run rẩy gọi tên chồng làm tôi nhói lòng

29/07/2019, 23:12 GMT+07 | Gia đình
Mỗi lần thiếp đi hình ảnh vợ cầm điện thoại run rẩy gọi tên chồng làm tôi nhói lòng

Chào anh Xương Rồng

Tôi là một kẻ không ra gì. Trước đây, tôi từng có một gia đình hạnh phúc bên một người vợ đảm đang, tháo vát. Nhưng anh ạ, lúc ấy tôi không biết giữ gìn hạnh phúc của mình. Vậy nên bây giờ tôi đang bị ông trời hành hạ.

Cuộc sống vợ chồng tôi thay đổi kể từ khi vợ tôi sinh em bé. Tất cả đều là lỗi của tôi, đáng lý khi có con thì tôi phải bớt rượu chè. Nhưng nhiều lúc đứng trước cám dỗ với bạn bè, tôi lại không kìm được bản thân mình.

Sinh con xong, mình vợ tôi lo hết mọi việc nhà. Cô ấy còn bán hàng online để cải thiện thu nhập. Vậy mà tôi khôn biết lo cho vợ, cứ nghĩ ở nhà chăm con là nhàn hạ lắm. Đêm đến nghe tiếng con khóc, tôi lại quát vợ vì không dỗ được con.

Nhiều lần vợ tôi nói cô ấy mệt đến kiệt sức, nhưng tôi cứ thờ ơ. Lúc đó tôi nghĩ đơn giản lắm, cứ cho rằng vợ làm quá lên. Nhiều người nói với tôi, phụ nữ sau sinh dễ trầm cảm nhưng tôi cũng bỏ ngoài tai.

Anh Xương Rồng ạ, khi tôi biết vợ mình bị trầm cảm sau sinh cũng là lúc tôi suýt nữa thì mất vợ.

Hôm ấy tôi đi ăn sinh nhật bạn thì thấy vợ nhắn tin trách móc mình quên kỷ niệm ngày yêu. Nói thật là sau khi cưới, tôi không còn quan tâm đến những ngày kỷ niệm ấy nữa. Thấy cô ấy cứ nhắn đi nhắn lại, tôi để chế độ im lặng và không trả lời.

Lúc sau cô ấy có gọi cho tôi, tôi lại tắt máy không nghe vì sợ mất vui.

Cho đến khi mẹ tôi gọi quá nhiều tôi mới điện thoại. Mẹ báo vợ tôi tự tử, lúc ấy tôi mới vội vã vào viện. Chưa bao giờ tôi nghĩ vợ mình sẽ tự tử anh Xương Rồng ạ. Mặc dù đã được cứu nhưng cô ấy lại khép kín với tất cả mọi người.

Tôi không biết phải làm gì để cải thiện tình trạng này. Tôi ân hận lắm, anh có thể cho tôi một phương án vào lúc này được không?

xr-15331114977571712761964

Chào anh

Đầu tiên, Xương Rồng cảm thấy may mắn vì ít nhất anh cũng giữ được vợ bên mình. Có rất nhiều người đàn ông như anh, hàng ngày, họ vẫn để mọi việc cho vợ của mình tự lo liệu. Và đến một lúc nào đó, khi người phụ nữ quá tải, họ sẽ nghĩ đến những ý nghĩ tiêu cực.

Ở trường hợp của anh, tôi tin chắc là anh đã đủ bình tĩnh để có thể nhận ra mình sai. Cách anh chia sẻ cũng nói lên phần nào rằng anh yêu vợ con mình, chỉ có điều trước đây anh đã quá vô tâm. Nhưng anh yên tâm, khi anh còn tình yêu cho vợ, anh nhất định sẽ kéo cô ấy về như lúc đầu.

Đây là khoảng thời gian mà vợ cần anh nhất. Vì thế, hãy là một chỗ dựa đúng nghĩa cho vợ con. Xương Rồng nghĩ là anh nên đưa vợ đi thăm khám bác sĩ. Đồng thời, hãy nhóm lại lửa yêu với cô ấy.

Anh có thể đưa vợ đến những nơi cả hai từng hẹn hò. Anh có thể tặng cô ấy những hành động lãng mạn hoặc chia sẻ tâm sự với vợ nhiều hơn. Hãy nhớ rằng lúc này, chỉ anh và con mới có thể giúp vợ vượt qua căn bệnh trầm cảm.

Xương Rồng chúc vợ anh sớm hồi phục sức khoẻ, chúc gia đình anh hạnh phúc, bình an.

Xương Rồng

Theo Helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm