Ảnh minh họa.
|
Ảnh minh họa.
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Học sinh THCS tỉnh Nghệ An tham gia thi tìm hiểu kiến thức, pháp luật về bình đẳng giới, phòng ngừa và ứng phó với bạo lực giới.
GD&TĐ - Xã Lương Sơn (tỉnh Phú Thọ) đã từng bước củng cố hệ thống giáo dục cơ sở, giữ vững các tiêu chí phổ cập giáo dục và xóa mù chữ.
GD&TĐ -Tổng thống Ukraine Zelensky đã lên tiếng cảnh báo các nước châu Âu về việc không thể đánh chặn được tên lửa đạn đạo tầm trung Oreshnik của Nga.
GD&TĐ - Với mục đích trục lợi tiền bảo hiểm, Nguyễn Thị Thu đã lên một kịch bản giả chết rồi biến mất khỏi địa phương 5 năm trời.
GD&TĐ -Các chuyên trang bóng đá hàng đầu thế giới đã đưa ra những kết quả về trận đấu Aston Villa – Man United.
GD&TĐ - Bản thảo mang tên Project Sunrise vẽ Gaza thành đô thị công nghệ cao nhưng chỉ ra khoảng trống nhân đạo
GD&TĐ - Lực lượng Phòng vệ Hàng hải Nhật Bản đã tổ chức lễ hạ cờ tàu ngầm lớp Oyashio mang tên JS Uzushio, nó đã phục vụ trong hạm đội được 25 năm.
GD&TĐ - Ở những bản làng cheo leo giữa núi rừng Tuyên Quang, nơi sương mù giăng kín lối đi mỗi sớm, có một cuộc “chuyển mình” âm thầm nhưng bền bỉ.
GD&TĐ - Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov ngày 20/12 cho biết, Moscow cam kết sẽ khai thác tối đa tiềm năng hợp tác với các nước châu Phi.
GD&TĐ - Sau gần thập kỷ, hơn 200.000 giáo viên được thăng hạng CDNN, song từ vướng mắc thực tiễn, cần giải pháp đồng bộ để bảo đảm quyền lợi nhà giáo.
GD&TĐ - Ngày 21/12, Công an tỉnh Tuyên Quang thông tin vừa khởi tố bị can đối với một cán bộ về những sai phạm trong công tác quản lý tài nguyên.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy radar AN/TPQ-48, loạt xe chiến đấu, pháo binh của Ukraine trong ngày.