rssheader

05/12/2020

Lấy chồng 2 năm, có con trai mới phát hiện mình là “con giáp thứ 13“

05/07/2019, 23:45 GMT+07 | Gia đình
Lấy chồng 2 năm, có con trai mới phát hiện mình là “con giáp thứ 13“

Tâm sự bạn đọc: 

Nhiều người sẽ mắng tôi ngu ngốc nhưng nếu bạn đã từng yêu hết lòng, yêu tưởng như có thể chết đi sống lại vì một ai đó, bạn sẽ hiểu cảm giác của tôi bây giờ. Đã có lúc tôi muốn bỏ đi tất cả vì nó thật sự không xứng với tôi nhưng rồi lại chẳng thể làm gì chỉ vì một nỗi, tôi quá yêu anh. 

2 năm sau ngày dọn về chung sống một nhà, tôi phát hiện anh đã có vợ con ở thành phố khác. Đó cũng là ngày tôi phát hiện hóa ra mình là kẻ thứ 3 hay nhiều người vẫn gọi bằng cái tên cay nghiệt "con giáp thứ 13". 

Ngày chúng tôi lấy nhau, anh nói bố mẹ anh cấm cản và sẽ từ mặt nếu chúng tôi đến với nhau. Chẳng thể từ bỏ vì đã quá yêu, chúng tôi dọn về sống chung một nhà mà không cần tờ giấy đăng ký kết hôn như những cặp vợ chồng khác. 

Bước vào cuộc sống hôn nhân thật sự tôi mới nghiệm ra rằng, tất cả chỉ là hình thức, quan trọng là vợ chồng sống với nhau thế nào. Anh rất chiều chuộng mẹ con tôi. Từ ngày gia đình có thêm cu Bao, chúng tôi lại càng thêm quấn quýt. 

lay chong 2 nam, co con trai moi phat hien minh la "con giap thu 13" - 1

Tôi không một chút nghi ngờ và quá sốc vào cái ngày phát hiện ra sự thật đau đớn đó. Ảnh minh họa. 

Chồng tôi làm trong ngành xây dựng nên chuyện đi công tác gần như thường xuyên, tháng ít thì chục ngày, tháng nhiều có khi biền biệt cả tháng. Tôi không trách móc gì anh mà chỉ thấy thương anh luôn phải vất vả vì gia đình. Tôi không một chút nghi ngờ và quá sốc vào cái ngày phát hiện ra sự thật đau đớn đó. Hóa ra tất cả chỉ là lừa dối, anh đã có vợ con từ trước khi chúng tôi đến bên nhau.

Hôm đó vợ anh tìm đến tôi. Chị ấy là một người phụ nữ hiểu biết. Chị không gào thét, không đánh ghen mà chỉ nhẹ nhàng nói chuyện. Chị xin tôi buông tay anh. Chị xin tôi để anh về với con của họ.

Tôi mềm lòng trước chị nhưng chỉ nghĩ tới anh là con tim tôi thắt lại. Tôi không nỡ xa anh, không nỡ bỏ đi tình cảm bấy lâu nay và không muốn con mình không có bố. 

Tôi căm ghét bản thân nhưng chẳng thể căm ghét nổi anh để mà buông tay.

Chuyên gia tư vấn: 

Bạn hiểu rõ mình sai nhưng có sửa hay không cũng chỉ có bạn mới làm được. 

Bạn có biết rằng khi bạn đang hưởng thụ sự săn sóc của anh ta, đồng nghĩa với việc một người phụ nữ đáng thương khác lại đang sống trong cô đơn, tuyệt vọng, một đứa trẻ khác có cha mà như không, chỉ mong ngóng cha về? 

Bạn bị anh ta lừa dối, vợ anh ta cũng vậy. Nhưng khi đã biết rằng mình bị lừa dối như vậy mà bạn vẫn muốn tiếp tục sao? Bạn thử nghĩ xem, một người đàn ông đến vợ con mình còn có thể bỏ bê thì có xứng đáng với tình yêu của bạn hay không? 

Trên đời này, tình yêu vĩnh cửu hiếm lắm và khi tình yêu được xây dựng trên sự bất hạnh của người khác thì rất khó mà bền lâu. Anh ta một lần phản bội vợ, vậy khi bạn thành vợ, anh ta có phản bội bạn tiếp không? 

Bạn xứng đáng có hạnh phúc hơn thế. Mạnh mẽ lên nhé cô gái. Mai Tình Yêu tin bạn đủ lý trí để thực hiện điều đúng đắn.

Theo Khám phá
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm