rssheader

02/12/2020

Làm ngay những cách này để không còn vương vấn người cũ

12/05/2019, 00:52 GMT+07 | Gia đình
Làm ngay những cách này để không còn vương vấn người cũ

Tận dụng sự tự do của bạn

Bạn vẫn còn yêu người cũ? Đây là những gì bạn cần làm để không còn vương vấn nữa

Khi bạn đang trong một mối quan hệ, hai bạn sẽ làm rất nhiều thứ cùng nhau. Bạn cũng bỏ lỡ rất nhiều thứ mà bạn thích. Bạn có thể thích xem một vở kịch hay, hoặc có thể là một buổi hòa nhạc, nhưng bạn trai của bạn có thể không thích.

Vì vậy, bây giờ khi bạn cô đơn và độc thân, bạn hãy làm tất cả những điều mà bạn chưa bao giờ có thể làm. Bạn hãy xem những bộ phim mà bạn yêu thích, đọc sách, lên mạng để trò chuyện tán tỉnh vui vẻ với ai đó, gọi cho những người bạn từng yêu, gặp gỡ những người mới và làm bất cứ điều gì bạn yêu thích. 

Có rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi bạn. Tại sao bạn lại bỏ lỡ tất cả bằng cách ngồi buồn và khóc trong một góc tối. Nếu bạn thực sự muốn biết làm thế nào để quên một chàng trai, bạn hãy tiếp tục và tận hưởng thế giới và bạn sẽ thấy có một thế giới hạnh phúc như thế nào!

Đừng gọi cho anh ấy

Khi bạn ở một mình ngay cả khi chỉ trong một vài giờ, bạn sẽ nghĩ về người yêu cũ. Có vẻ như khó khăn, nhưng bạn đừng gọi anh ta. Mỗi khi bạn cảm thấy muốn gọi cho anh ấy, bạn hãy gọi một anh chàng khác thích bạn, hoặc người tán tỉnh bạn. Trong vài phút, bạn sẽ quên tất cả về bạn trai cũ của mình. 

Gọi cho bạn trai cũ chỉ khiến bạn trông yếu đuối và bạn cũng sẽ cho anh ấy cơ hội để tự cười bạn thôi. Bạn không bao giờ nên để điều đó xảy ra bởi vì điều đó sẽ chỉ làm trái tim bạn tan vỡ thêm. Vì vậy, lần tới khi bạn nghĩ đến việc gọi cho bạn trai cũ, bạn hãy làm một cái gì đó khác để quên đi bạn trai cũ.

Tham gia tiệc tùng

Nếu bạn muốn quên một chàng trai, bạn nên tham gia các câu lạc bộ và tiệc tùng có nhiều người. Bạn hãy nhảy như bạn chưa bao giờ nhảy khi bạn có người yêu. Bạn thấy một anh chàng dễ thương? Bạn hãy tán tỉnh anh ta. Bạn hãy cười với bạn bè của bạn. Bạn hãy vui vẻ. 

Có một mối quan hệ sau chia tay

Nếu bạn đã thực hiện tất cả những điều trước đó mà vẫn cảm thấy đau lòng, thì có lẽ, bạn cần một mối quan hệ sau chia tay để quên bạn trai cũ. 

Hầu hết các cô gái tránh rơi vào một mối quan hệ nảy sinh vì họ cho rằng họ sẽ lại yêu một chàng trai mới. Nhưng nếu tình yêu đích thực phải xảy ra, nó sẽ xảy ra! Và nếu không, bạn không quan tâm. Đó chỉ là vui thôi. Mối quan hệ sau chia tay có thể khơi dậy cảm giác yêu thương và cuối cùng bạn sẽ quên đi tất cả về việc chia tay. 

Nhưng luôn luôn nhớ rằng, đây là một mối quan hệ sau chia tay. Bạn cũng có thể nói với anh chàng mới này rằng, bạn không tìm kiếm điều gì nghiêm túc và chỉ muốn vui vẻ trong vài tuần hoặc một tháng. Bạn hãy làm rõ điều đó.

Trở thành người chiến thắng trong trò chơi

Bạn vẫn còn yêu người cũ? Đây là những gì bạn cần làm để không còn vương vấn nữa

Những người chiến thắng trong tình yêu đều hiếu thắng. Người thua cuộc trong tình yêu đều đau khổ. Sau khi chia tay, nếu bạn yêu cầu bạn trai quay lại với bạn, hoặc nếu bạn gọi cho bạn trai qua điện thoại và khóc hàng giờ, điều đó khiến bạn tệ hại hơn. Và anh ấy sẽ không bao giờ muốn bạn quay lại vì anh ấy biết rằng bạn vẫn khao khát anh ấy. Anh ta sẽ xem thường bạn.

Người vui vẻ hơn sau khi chia tay có lợi thế và sẽ vượt qua cuộc chia tay nhanh hơn người khóc và đau khổ. Đó là một lợi thế tâm lý. 

Vì vậy, miễn là bạn luôn vui vẻ và không bao giờ để anh ấy biết rằng bạn đang bị tổn thương, bạn sẽ có thể trở thành người chiến thắng!

Theo Emdep.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm