rssheader

24/01/2021

Gặp bố chàng trai, cô gái cất lời chào khiến tất cả “đứng hình”

15/03/2019, 03:07 GMT+07 | Gia đình
Gặp bố chàng trai, cô gái cất lời chào khiến tất cả “đứng hình”

Tình huống được nhắc đến diễn ra trong tập 469 Bạn muốn hẹn hò lên sóng vào chiều ngày hôm qua (10/3). Theo đó, cặp đôi được mai mối trong chương trình là cô gái Võ Thị Thanh Nhàn (24 tuổi, đến từ Lâm Đồng) và chàng trai Nguyễn Phan Hải Đăng (25 tuổi, Tp. Hồ Chí Minh).

Khi 2 MC giới thiệu bố của Hải Đăng dưới hàng ghế khán giản, Thanh Nhan liền cúi đầu: "Em chào bác". Lời chào của cô gái khiến người xem gần như "đứng hình" trong tích tắc, nhưng cũng rất nhanh, sự cố đã được "lơ" đi.

Có lẽ thời điểm đó, Thanh Nhàn có chút hồi hộp, lo lắng khi diện kiến bố bạn trai tương lai. 

gap bo chang trai, co gai cat loi chao khien tat ca "dung hinh" trong tich tac - 1

Thanh Nhàn bối rối, mắc chút lỗi khi chào bố Hải Đăng.

Quay trở lại với diễn biến chính, trước khi tham dự chương trình, Thanh Nhàn đã từng trải qua mối tình có cái kết "đắng" cách đây một năm. Khi ấy cô và bạn trai vẫn còn đang yêu nhau, thì bất ngờ một ngày anh chàng thông báo về quê lấy vợ.

Hóa ra anh ta trong quãng thời gian yêu Thanh Nhàn vẫn giữ mối quan hệ với bạn gái 11 năm ở quê nhà. Để lại sau lưng mối tình đầy lừa lọc, cô gái Lâm Đồng quyết tâm đi tìm người mới - một người chín chắn, chững chạc, biết yêu thương, quan tâm tới mọi người.

Còn ở phía bên kia hàng rào, Hải Đăng tự nhận mình là một người biết sống tự lập, biết quan tâm tới mọi người và có thể nấu ăn, tuy vậy anh chàng có đôi chút nóng tính. Nhân thức được khuyết điểm của mình, Hải Đăng đang cố găng tự tập cách kiềm chế cảm xúc của bản thân.

Hải Đăng mong muốn tìm được một người con gái dịu dàng, biến quán xuyến chuyện gia đình và anh thậm chí còn ngỏ lời sẽ dạy Thanh Nhan nấu ăn nếu cô thích.

Thông qua những chia sẻ về tính cách, quan điểm sống, đa số người xem đều hết lòng ủng hộ cặp đôi mới của Bạn muốn hẹn hò. Hy vọng cả hai sẽ trao nhau cơ hội để tiến xa hơn nữa.

Theo Eva.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm