Gặp bố chàng trai, cô gái cất lời chào khiến tất cả “đứng hình”

Có lẽ vì quá bối rối, hồi hộp nên khi gặp mặt bố của chàng trai, cô gái trẻ đã mắc chút lỗi khiến người nghe bất ngờ rồi bật cười.

Gặp bố chàng trai, cô gái cất lời chào khiến tất cả “đứng hình”

Tình huống được nhắc đến diễn ra trong tập 469 Bạn muốn hẹn hò lên sóng vào chiều ngày hôm qua (10/3). Theo đó, cặp đôi được mai mối trong chương trình là cô gái Võ Thị Thanh Nhàn (24 tuổi, đến từ Lâm Đồng) và chàng trai Nguyễn Phan Hải Đăng (25 tuổi, Tp. Hồ Chí Minh).

Khi 2 MC giới thiệu bố của Hải Đăng dưới hàng ghế khán giản, Thanh Nhan liền cúi đầu: "Em chào bác". Lời chào của cô gái khiến người xem gần như "đứng hình" trong tích tắc, nhưng cũng rất nhanh, sự cố đã được "lơ" đi.

Có lẽ thời điểm đó, Thanh Nhàn có chút hồi hộp, lo lắng khi diện kiến bố bạn trai tương lai. 

gap bo chang trai, co gai cat loi chao khien tat ca "dung hinh" trong tich tac - 1

Thanh Nhàn bối rối, mắc chút lỗi khi chào bố Hải Đăng.

Quay trở lại với diễn biến chính, trước khi tham dự chương trình, Thanh Nhàn đã từng trải qua mối tình có cái kết "đắng" cách đây một năm. Khi ấy cô và bạn trai vẫn còn đang yêu nhau, thì bất ngờ một ngày anh chàng thông báo về quê lấy vợ.

Hóa ra anh ta trong quãng thời gian yêu Thanh Nhàn vẫn giữ mối quan hệ với bạn gái 11 năm ở quê nhà. Để lại sau lưng mối tình đầy lừa lọc, cô gái Lâm Đồng quyết tâm đi tìm người mới - một người chín chắn, chững chạc, biết yêu thương, quan tâm tới mọi người.

Còn ở phía bên kia hàng rào, Hải Đăng tự nhận mình là một người biết sống tự lập, biết quan tâm tới mọi người và có thể nấu ăn, tuy vậy anh chàng có đôi chút nóng tính. Nhân thức được khuyết điểm của mình, Hải Đăng đang cố găng tự tập cách kiềm chế cảm xúc của bản thân.

Hải Đăng mong muốn tìm được một người con gái dịu dàng, biến quán xuyến chuyện gia đình và anh thậm chí còn ngỏ lời sẽ dạy Thanh Nhan nấu ăn nếu cô thích.

Thông qua những chia sẻ về tính cách, quan điểm sống, đa số người xem đều hết lòng ủng hộ cặp đôi mới của Bạn muốn hẹn hò. Hy vọng cả hai sẽ trao nhau cơ hội để tiến xa hơn nữa.

Theo Eva.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

TIN BUỒN

TIN BUỒN

GD&TĐ - Cụ bà Đào Thị Hồng Loan, thân mẫu của bà Lê Kim Phượng, Biên tập viên Ban Kinh tế Xã hội, Báo GD&TĐ đã từ trần ngày 17/2/2026.

Du khách dễ dàng chụp được hình cá voi xám. Ảnh: Bajaecotours.com - Visittheoregoncoast.com - Scitechdaily.com

Ngắm cá voi đón năm mới

GD&TĐ - Cá voi xám thuộc tiểu bộ cá voi tấm sừng hàm, con trưởng thành có thể đạt độ dài 16,5m và trọng lượng 50 tấn.

Cô, trò Trường THCS Giảng Võ ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới sáng tạo qua từng bài học.

Lớp học số Google - mở cánh cửa tri thức

GD&TĐ - Tại Hà Nội, có một ngôi trường đã trở thành “điểm sáng” trong xây dựng, triển khai nhiều hình thức học tập mới hiệu quả, lấy học sinh làm trung tâm, công nghệ làm công cụ hỗ trợ.