rssheader

17/04/2021

Đừng vì cô đơn mà nắm vội một mối tình tạm bợ

Thủy Linh - 26/02/2021, 11:58 GMT+07 | Gia đình
Đừng vì cô đơn mà nắm vội một mối tình tạm bợ
Theo chuyên gia tình cảm và chữa lành mối quan hệ - Tuệ An, khi bước chân vào một mối quan hệ tạm bợ, bạn chẳng có quyền đòi hỏi những điều cơ bản nhất mà bạn đáng có. Bạn không có quyền được công khai mối tình ấy. Bạn không có được hạnh phúc trọn vẹn khi trái tim chàng đã dành một phần cho ai kia.... 
 
Chẳng phải điều chúng ta mong chờ nhất là có một tấm chồng tốt nắm tay mình đi hết cuộc đời hay sao. Vậy cớ gì vì cô đơn mà để bản thân phải chịu thiệt? 
 
4 nguyên tắc vàng dưới đây giúp các bạn nữ tỉnh táo hơn trong mọi quyết định của mình.
 
Không cố yêu
 
Duyên chưa đến thì đừng cưỡng cầu, người đàn ông dành cho bạn sẽ sớm đến mà thôi. Vốn dĩ ông Tơ bà Nguyệt chẳng thiên vị ai đâu, nên cố gắng đợi đi, rồi tình yêu bất ngờ sẽ đến.
 
Không làm kẻ thứ 3
 
Cô đơn đến mấy cũng đừng làm kẻ thứ 3 phá hoại gia đình người khác. Người thứ 3 vừa đáng thương lại vừa đáng trách. Làm gì cũng nên giữ chút danh tiếng cho mình, đừng dại ôm hết những cái xấu để người đời hả hê...
 
Không vì cô đơn mà yêu 
 
Người ta có thể yêu một người trong 1 giây, nhưng đôi khi mất cả đời cũng không thể tiếp nhận nổi một người. Cô đơn vì tan vỡ cũng đừng vội nắm tay ai đó mà mong cầu họ sưởi ấm khi chưa đủ tình cảm. 
 
Cứ vui vẻ, cứ hạnh phúc và an nhiên, dù muộn một chút người đàn ông phù hơp sẽ sớm tìm thấy bạn mà thôi.
 
Tự yêu thương bản thân
 
Điều quan trọng nhất các bạn gái cần làm lúc này là hãy tự yêu thương và hạnh phúc với chính mình nhé. Mọi thứ rồi sẽ ổn thôi. Niềm đau rồi sẽ qua đi. Đừng vội vàng buộc mình trong bất cứ mối quan hệ tạm bợ nào.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm