rssheader

26/09/2021

Dấu hiệu không thể che giấu của người phụ nữ không hạnh phúc trong hôn nhân

02/12/2020, 07:12 GMT+07 | Gia đình

Người ta thường hay nói đùa rằng 3 thứ khó giấu khó giả tạo nhất chính là cơn ho, nụ cười và ánh mắt. Ngẫm nghĩ và suy nghĩ sâu sắc hơn thì thấy câu nói ấy quả thật đúng. Thứ gì có thể che giấu, giả tạo chứ ánh mắt và nụ cười thì không thể.

jennie193
Theo nhiều cuộc khảo sát thì mọi người đều chia sẻ rằng khi tiếp xúc với bất kỳ ai, thì nụ cười của đối phương là điều ấn tượng nhất, là điều dễ mang lại cảm xúc tích cực hoặc tiêu cực nhất cho chúng ta. 

Nếu người kia nếu mặt cứ đăm đăm khó chịu, ánh mắt như hằn học thì chắc hẳn chúng ta sẽ cảm thấy khá ngại ngùng khi định tiếp xúc trò chuyện, và chắc sẽ không có hảo cảm. Còn với người sở hữu nụ cười rạng rỡ, tươi tắn, ánh mắt luôn sáng long lanh thì chắc chắc chẳng ai có thể ghét được những người như vậy.

Một người phụ nữ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc chắc chắn sẽ có mộy nụ cười tươi tắn, rạng rỡ nhất. Nó không đơn thuần chỉ là hành động nhoẻn miệng cười mà niềm hạnh phúc viên mãn đó còn lan tỏa đến khí chất, thần thái và ánh mắt của họ. 

jisoo191

Có thể không phải họ lúc nào cũng cười mà bình thường ánh mắt họ đã luôn có ý như cười, sáng long lanh tràn đầy hạnh phúc. Thần thái luôn rạng ngời tươi sáng, không chút muộn phiền thì tôi chắc chắn đó là người phụ nữ có 1 gia đình hạnh phúc.

yoo-in-na-19

Nụ cười hạnh phúc và nụ cười giả vờ như mình đang hạnh phúc nó thật sự rất dễ nhận ra. Bạn biết bạn đang tự lừa dối bản thân mình nếu cố gắng gượng cười thì người khác cũng biết, thậm chí họ còn thấy rõ hơn bạn tưởng rất nhiều. 

Theo Khoevadep
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm