rssheader

16/08/2020

Đàn bà hơn nhau ở tấm chồng, nhưng đàn ông cũng hơn nhau ở người phụ nữ đi cùng

25/11/2018, 21:57 GMT+07 | Gia đình
Đàn bà hơn nhau ở tấm chồng, nhưng đàn ông cũng hơn nhau ở người phụ nữ đi cùng Đàn bà hơn nhau ở tấm chồng, nhưng đàn ông cũng hơn nhau ở người phụ nữ đi cùng

Các quý ông hơn nhau không phải ở tiền kiếm nhiều hay ít, địa vị cao hay thấp, giàu có hay nghèo hèn mà họ hơn nhau chính ở người phụ nữ hàng ngày đi cùng họ có xinh đẹp và thông minh không. 

Trên các diễn đàn mạng ,tôi thấy có rất nhiều bài viết của nhiều phụ nữ chia sẻ về việc may mắn khi có 1 tấm chồng tốt. 

Quả không sai khi người ta nói, đàn bà hơn nhau ở tấm chồng. Lấy chồng với hầu hết các phụ nữ đúng như 1 canh bạc. Chỉ tới khi kết hôn rồi, người phụ nữ mới biết mình có may mắn hay không. Bởi vì hạnh phúc của người phụ nữ phụ thuộc nhiều vào người chồng tốt hay xấu. 

Thông thường, nếu kém may mắn lấy phải người chồng không tốt, chồng cờ bạc thì cuộc sống của người vợ này sẽ chẳng khác gì địa ngục nếu cứ cam chịu số phận mà không biết thoát ra hay tự yêu thương bản thân mình. 

Ngược lại, nếu may mắn lấy được người chồng tốt, có chí tiến thủ, yêu thương và trân trọng vợ con thì cuộc sống của người vợ này cực kỳ đầm ấm, hạnh phúc và nhiều niềm vui. 

Chính bởi điều này mà nhiều phụ nữ mặc nhiên cho phụ nữ không phải hơn nhau ở quần áo hàng hiệu, ở nhà biệt thự, đi xe sang mà chính ở người chồng của mình như thế nào. Nhưng những người chồng, người đàn ông thì lại cho rằng, đàn ông hơn nhau ở chính người phụ nữ đang đi cùng họ. 

Người phụ nữ nếu chỉ có hình thức bề ngoài quyến rũ, xinh đẹp bên ngoài hay nói chung là người đàn bà có nhan sắc mà không có trí tuệ sẽ chưa đủ khiến đàn ông của họ được hãnh diện và cũng chưa thể giúp người đàn ông ấy tiến nhanh hơn trong cuộc sống. 

Thậm chí, nếu phụ nữ chỉ có hình thức bên ngoài xinh đẹp mà cách cư xử, nói năng, đối nhân xử thế không khôn ngoan, tinh tế thì người phụ nữ này còn khiến đàn ông nhiều khi bị “mất mặt”, mất hình tượng trầm trọng, hoặc khiến đàn ông "tai bay vạ gió" mà chuốc vạ vào thân. 

Nhất là khi những người phụ nữ xinh xắn về hình thức mà thường nói những lời ngu ngơ, nói dại, nói nhiều, thích phô trương, thiếu sâu sắc càng khiến những người đàn ông là người yêu, là chồng cảm thấy chán ngán họ theo thời gian. 

Hơn nữa, phải nói rằng, đã qua rồi cái thời trước đây phụ nữ luôn phải là hậu phương vững chắc của chồng, phụ nữ luôn đứng âm thầm ở phía sau ủng hộ cho người đàn ông mình yêu thương. Bởi thời nay, phụ nữ phải là người luôn sánh bước đi cùng, người cận kề bên cạnh người đàn ông của họ. 

Chính bởi thế, đàn ông hiện nay không cần một người đàn bà hàng ngày chỉ biết loay hoay ở nhà làm việc nhà, trông con với đầu tóc rối bù, ăn mặc lôi thôi lếch thếch và nói những lời cục cằn.

Họ mong muốn phụ nữ phải tham gia các công việc xã hội, có vốn hiểu biết nhất định để đi bên cạnh họ, giúp đỡ, san sẻ với họ trong cuộc sống và công việc chứ không phải là một cái bóng cứ đi ở đằng sau lưng họ. 

Do đó, với đàn ông hiện nay, hầu hết họ cho rằng, đàn ông hơn nhau không phải ở việc tiền kiếm được nhiều hay ít, địa vị cao hay thấp, giàu có hay nghèo hèn mà họ hơn nhau chính ở người phụ nữ hàng ngày đi cùng họ. 

Đàn ông giàu hay nghèo, hạnh phúc hay bất hạnh, được bạn bè đồng nghiệp tôn vinh hay bị bạn bè chê cười cũng chỉ nhờ người phụ nữ đi bên cạnh họ có đủ ưa nhìn, xinh đẹp và thông minh hay không. 

Vì thế, các phụ nữ ơi, muốn làm người đàn ông của mình hạnh phúc, muốn có chồng thành đạt, muốn họ luôn hãnh diện về bạn, muốn họ không bao giờ rời xa bạn được, mỗi ngày, ngay từ bây giờ, bạn hãy luôn học cách trở nên xinh đẹp và thông minh nhé! 

Theo Emdep.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm