rssheader

24/01/2021

Cường Đô La và Đàm Thu Trang chúc mừng sinh nhật Subeo, nhưng bất ngờ nằm phía sau bức ảnh

22/06/2019, 04:57 GMT+07 | Gia đình
Cường Đô La và Đàm Thu Trang chúc mừng sinh nhật Subeo, nhưng bất ngờ nằm phía sau bức ảnh

Không phải mẹ ruột Subeo, Cường đô la và Đàm Thu Trang mới là người đầu tiên gửi lời chúc mừng sinh nhật tới con trai mình vào ngày cậu bé tròn 9 tuổi, bước sang tuổi thứ 10.

Gọi con trai là "bạn thân", đại gia phố núi viết: "Chúc mừng sinh nhật anh bạn thân bé nhỏ của bố. Bố yêu con".

Trong khi đó, Đàm Thu Trang gọi con riêng của chồng bằng biệt danh "khỉ con" đầy âu yếm: "Chúc mừng sinh nhật khỉ con của cô. Yêu con".

Cả Đàm Thu Trang lẫn Cường Đô La đều đăng kèm theo bức ảnh chụp cùng cậu bé. Nhìn trang phục có thể nhận ra, đây là loạt hình trong album ảnh cưới của họ.

Sự xuất hiện của Subeo trong bộ hình cưới của bố và mẹ kế khiến người hâm mộ thích thú và xúc động.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang chúc mừng sinh nhật Subeo, nhưng bất ngờ tiết lộ phía sau bức ảnh-1Cường Đô La và Đàm Thu Trang chúc mừng sinh nhật Subeo, nhưng bất ngờ tiết lộ phía sau bức ảnh-2

Hàng trăm bình luận đổ về trang cá nhân của Cường Đô La lẫn Đàm Thu Trang khen ngợi vẻ điển trai của Subeo và chúc mừng sinh nhật cậu bé.

Thậm chí, một người hâm mộ còn bày tỏ, bức ảnh sẽ hoàn hảo hơn nếu có mặt Đàm Thu Trang trong khung hình ba người.

"Yêu thương quá chị ơi. Thế này mới là gia đình chứ. Theo dõi anh chị đã lâu. Chúc anh chị và Subeo hạnh phúc nhé", một độc giả bày tỏ.

Đám cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang sẽ diễn ra vào tháng 7 tới đây. Sau 2 năm gắn bó, cặp đôi đã làm đám hỏi vào đầu năm và đã đăng ký kết hôn. Mối quan hệ của Đàm Thu Trang và bé Subeo khá tốt đẹp khi cả hai thường xuyên đi chơi cùng nhau thân thiết như một gia đình.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang chúc mừng sinh nhật Subeo, nhưng bất ngờ tiết lộ phía sau bức ảnh-3

Theo Khoevadep
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm