rssheader

15/05/2021

Con giáp này trồng cây kim tiền hút hết lộc của thiên hạ

Thủy Linh - 26/01/2021, 11:36 GMT+07 | Gia đình
Con giáp này trồng cây kim tiền hút hết lộc của thiên hạ

Khi lựa chọn loài cây phong thủy cho không gian sống của mình, ngoài việc cây đẹp, cây giàu ý nghĩa thì còn phải đáp ứng tiêu chí cây hợp tuổi và mệnh của gia chủ. Việc chọn cây dựa trên phong thủy từ lâu đã được xem trọng. Chọn được cây hợp tuổi sẽ giúp phần làm tăng vận khí giúp người chơi cây gặp nhiều may mắn và tài lộc hơn trong cuộc sống.

Theo quan niệm về ngũ hành tương sinh, ý nghĩa trong phong thủy của cây kim tiền thích hợp với người mệnh Kim và mệnh Hỏa. Những người thuộc 2 mệnh này thường có cá tính mạnh mẽ và sự kiên định trong mọi vấn đề của cuộc sống. Thế nên khi trưng các chậu cây kim tiền trong nhà và nơi làm việc sẽ đem đến cho người thuộc 2 mệnh này nguồn năng lượng, thuận lợi trải dài trên con đường công danh và sự nghiệp.

Cây kim tiền hợp với tuổi nào nhất?

 

Cây kim tiền hợp với tuổi Tý. Vì thế người ta vẫn thường hay nói người tuổi Tý là thân chủ của loài cây quý. 

Những người tuổi Tý thường có tính cách rộng rãi, không thích tính toán chi ly vì vậy họ quản lý tiền không được tốt. Tuy vậy, họ lại không phải là người không có ý thức tích lũy tiền bạc hay tiết kiệm.

Trong các khoản đầu tư, họ không phải là những người kinh doanh giỏi, hay để đánh mất cơ hội vì vậy họ khá rụt rè dẫn đến kinh tế không mấy phát triển.

Vì vậy, đặt một chậu cây kim tiền trong nhà sẽ giúp người tuổi Tý gặp được nhiều may mắn, giúp tinh thần được tập trung, minh mẫn và có thể nắm bắt cơ hội cho mình.

Ngoài ra, người tuổi Tý nên trồng cây kim tiền vì nó làm cho tinh thần gia chủ luôn thoải mái, duy trì được ngọn lửa đam mê trong cuộc sống và công việc. Nhất là những người tuổi Tý thường dễ bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài và nôn nóng trong mọi việc. Một chậu cây kim tiền với vẻ ngoài cứng rắn và mạnh mẽ sẽ là loài cây lưu giữ tiền bạc và vận may đến với người tuổi Tý, giúp họ củng cố được tiền tài và ổn định tài chính bền vững.

Vị trí đặt cây kim tiền đắc địa nhất

Những vị trí đặt cây kim tiền đắc địa, giúp hút tài lộc tốt nhất đó là trước của nhà, bậc thềm, hành lang. Theo nhiều người, nên ưu tiên đặt ở hướng Đông, Đông Nam, hướng Nam, là nững hướng chiêu tài tốt nhất trong phong thủy cũng như phát huy cao nhất tác dụng của cây.

Đồng thời, cũng có thể đặt ở các góc phòng, không những giúp tài lộc mà còn làm cho đẹp tổng quan ngôi nhà, lọc khí thêm thoáng đãng. Hay có thể đặt trong phòng ngủ cũng rất tốt cho gia chủ

Sẽ thật tuyệt vời nếu như những chậu cây này tô điểm cho căn nhà thêm tươi sáng và mang đến bầu không khí thư thái, trong lành cho không gian căn nhà.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm