rssheader

01/08/2021

Chồng gửi ảnh chụp bữa trưa, vợ phát hiện ngay dấu vết ngoại tình

16/08/2019, 11:02 GMT+07 | Gia đình
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Cô vợ thám tử 

Anh chồng trong câu chuyện dưới đây có thói quen nhắn tin, chat với vợ hàng ngày. Cũng như nhiều ngày khác, anh gửi cho vợ bức ảnh bữa cơm trưa của mình rồi hỏi thăm vợ đã ăn uống gì chưa.

Cô vợ nhận được bức ảnh bỗng thấy thắc mắc vì một chi tiết lạ. Trên chiếc thìa phản chiếu rõ hình ảnh của chồng cô bên cạnh một người phụ nữ khác. 

Cô khéo léo hỏi chồng mình đang ăn ở đâu thì anh nói đang ở một mình trong phòng làm việc. Anh bảo thấy mệt nên đóng cửa phòng, định ăn xong sẽ ngủ một giấc, không muốn bị ai làm phiền.

Từ sau ngày hôm đó, người vợ đã tìm thêm nhiều bằng chứng khác để khẳng định những nghi ngờ trong đầu mình.

Quả không sai, chồng cô đang ngoại tình với một cô gái. Họ thường xuyên gặp mặt vào những giờ nghỉ trưa, kín kẽ đến mức nếu không có bức ảnh đó thì cô vợ chắc còn lâu nữa mới có thể phát hiện ra. 

Cô bạn thân lạ kỳ

Vợ tôi có một nhóm bạn chơi rất thân với nhau từ những ngày học cùng cấp 2. Sau khi lớn, mỗi đứa mỗi nơi, mỗi đứa mỗi công việc nhưng họ vẫn giữ liên lạc với nhau.

Tôi đã gặp hội bạn đó nhiều lần và cũng ủng hộ vợ đi chơi giải khuây cùng họ. 

Đợt này, tôi bỗng thấy cô bạn tên Thương rất hay liên lạc với vợ. Từ ngày có con, hội bạn đó cũng ít có cơ hội tụ tập hơn, nếu có thì sẽ gọi điện rồi hẹn luôn. Công việc rồi con cái, nhà cửa khiến họ không có thời gian rảnh nhiều để chat chit, nhắn tin. 

chong gui anh chup bua trua, vo phat hien ngay co ke thu 3 o canh - 3

Tôi đã gặp hội bạn đó nhiều lần và cũng ủng hộ vợ đi chơi giải khuây cùng họ. Ảnh minh họa.

Thấy vợ đột nhiên liên lạc rất thường xuyên với cô bạn kia, tôi cũng thấy có chút lạ song không nghi ngờ gì. Cho đến một hôm vô tình cầm điện thoại vợ, tôi giật mình khi đọc được những ngôn từ trong tin nhắn của Thương gửi. 

Đó toàn là những câu chữ nhớ nhung sến sẩm, thậm chí còn đề cập đến chuyện ân ái. Tôi sinh nghi, lấy máy mình gọi vào số điện thoại đó thì phát hiện là một người đàn ông, không phải cô bạn tên Thương. 

Theo Khám Phá
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm