rssheader

23/10/2020

Chị em phát 'sốt' khi giải mã tin nhắn trong điện thoại của chồng

PV - 31/03/2018, 01:07 GMT+07 | Gia đình
Chị em phát 'sốt' khi giải mã tin nhắn trong điện thoại của chồng

Mới đây, một bà mẹ bỉm sữa đã đăng tải những hình ảnh chụp lại tin nhắn giữa chồng với nhân tình và bật mí cách giải mã thông điệp ẩn ý phía sau khiến nhiều người choáng váng. Từ đó, trào lưu giải mã tin nhắn trong điện thoại của chồng thực sự trở thành một cơn sốt trong các hội nhóm chị em.

Có một điều đặc biệt, khi đọc những tin nhắn này, mọi người sẽ thấy rất bình thường nội dung chỉ là trao đổi công việc, thậm chí số điện thoại được lưu lại với cái tên không có gì khả nghi.

Thế nhưng, khi được giải mã, thì đằng sau đó là một sự thật khủng khiếp khiến người vợ nào cũng muốn nổi điên. Theo đó, trong mỗi câu trả lời tin nhắn đều được xuống dòng rõ ràng và thông điệp nằm ở các từ thứ 1, 2 hoặc 3 của mỗi câu ghép lại. Đó là nội dung thể hiện sự trao đổi về địa điểm hẹn hò của chồng và nhân tình.

Chị em phát 'sốt' khi giải mã tin nhắn trong điện thoại của chồng - Ảnh 1Nội dung thể về địa điểm hẹn hò của chồng và nhân tình như sau: “Em đặt phòng báo anh, nhớ em nhiều” và “Phòng 412 chỗ cũ em cũng nhớ anh”


Chị em phát 'sốt' khi giải mã tin nhắn trong điện thoại của chồng - Ảnh 2Một dòng mật mã khác từ chồng và đồng nghiệp: “Phòng 20, 4h, anh nhớ em” và “OK anh, vâng em cũng nhớ anh”

Chị em phát 'sốt' khi giải mã tin nhắn trong điện thoại của chồng - Ảnh 3

Khi đọc được nội dung ẩn ý trong những dòng tin nhắn, chiến tích phá án ngoại tình xuất sắc của nhiều chị em đã khiến các mẹ bỉm sữa “tâm phục khẩu phục”.

Bạn Q.A bình luận: “Các chị giỏi thật, điệp vụ như điệp viên ấy. Sao có thể nhận thấy bất thường mà nghĩ ra những mánh khóe này cơ chứ. Như mình là chịu luôn đó”.

Còn những chị em khác chưa tham gia trào lưu này thì lên tiếng: "Chắc giờ phải cẩn thận, thử xem trong điện thoại có tin nào như này không, nguy hiểm thật đấy”, L.N để lại ý kiến.

Theo Đời sống Việt Nam
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm