rssheader

26/01/2021

Chỉ cần “liếc” qua chiếc mũ bảo hiểm, cô gái lật tẩy ngay người yêu có bồ

20/08/2019, 19:45 GMT+07 | Gia đình
Chỉ vì một chiếc mũ bảo hiểm biết ngay người yêu có bồ. Chỉ vì một chiếc mũ bảo hiểm biết ngay người yêu có bồ.

Con gái khi yêu vô cùng nhạy cảm nên để lừa được các cô người yêu thì các chàng phải cực kì cao thủ.

Mà cao thủ cũng không thoát được con mắt tinh tường như cô gái dưới đây đâu nhé. Câu chuyện của cô gái này chính là một bí kíp để phát hiện ngoại tình cho các nàng.

Chỉ vì một chiếc mũ bảo hiểm mà cô gái đã biết được bạn trai của mình có bồ. Dù anh ta khăng khăng không nhận nhưng trước sự cương quyết của cô gái thì cuối cùng chàng trai cũng phải cúi đầu chịu tội. 

Cao thủ phát hiện ngoại tình: Chỉ vì một chiếc mũ bảo hiểm biết ngay người yêu có bồ-1

Nguyên văn câu chuyện được chia sẻ như sau: "Đọc thì có vẻ vô lý nhưng thật ra lại rất thuyết phục đấy các chị ạ. Hôm nay em sẽ bày cho các chị một cách để thử lòng người yêu, cách này em đã làm và thành công, lật tẩy được bộ mặt dối trá của người yêu em.

Đầu tiên, các chị phải chuẩn bị một chiếc mũ bảo hiểm, các chị cố gắng thắt quai mũ làm sao cho vừa khớp với đầu của các chị, nhưng nhớ là đừng chặt quá kẻo khó thở.

Sau đó, các chị nhớ dặn người yêu là phải giữ cái mũ ấy cẩn thận, lần sau nếu nó đón các chị đi đâu thì bắt buộc phải cầm theo cái mũ đấy.

Hôm thứ 6, em có mua một cái mũ bảo hiểm và đưa cho người yêu và bảo là phải giữ cho cẩn thận. Bọn em có hẹn nhau đi xem phim vào tối thứ 7, nhưng sau đấy người yêu em bảo ốm, không ra ngoài đường được nên hủy.

Sáng nay nó sang đón em đi xem phim bù, em dặn nó là mang mũ bảo hiểm cho em. Và loanh quanh thế nào em lại phát hiện ra cái quai mũ đã bị nới lỏng, đầu em thì chắc không thể to ra được nhưng đầu con khác to nhỏ như nào thì em không biết.

Em lúc đấy mới căng lên, em bảo là có gì anh khai thật ra em sẽ suy nghĩ, bây giờ anh có giấu em cũng không được. Người yêu em nhất quyết chối, nó bảo là tối thứ 7 nó chỉ ở nhà không đi đâu cả, mà nó không đi đâu thì tại sao cái mũ tự nhiên lại bị lỏng quai, hay là hiệu ứng tháng cô hồn mà mượn mũ?

Em tức quá bỏ về, xong hai đứa cãi nhau và chia tay, cuối cùng thì nó cũng khai thật là tối hôm qua có đi ăn với con bạn thân. Qua làm sao được mắt em, thân gì mà ốm không đi được với người yêu nhưng vẫn dậy đi ăn với nhau? Các chị nhớ áp dụng nhé, hiệu quả cực kỳ luôn mà bọn đàn ông rất ít thằng để ý được những chi tiết nhỏ này".

Cao thủ phát hiện ngoại tình: Chỉ vì một chiếc mũ bảo hiểm biết ngay người yêu có bồ-2

Một khi đã yêu, chuyện gì cũng có thể xảy ra, tìm bằng chứng ngoại tình cũng không hề khó...

Câu chuyện được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận về nghìn "like". Thật không thể tin nổi chỉ vì một chi tiết nhỏ ấy mà phát hiện người yêu ngoại tình, đúng là cao thủ.

Đây có thể sẽ là cách để chị em phát hiện người yêu mình có dối trá hay không. Dù chàng trai không thừa nhận nhưng việc anh ta nói dối đã chứng tỏ anh ta có mục đích khác với cô gái kia nếu không thì sao phải dối trá làm gì? Đó là suy luận của cô bạn gái và khẳng định "anh không xứng đáng làm người yêu tôi".

Hiện tại câu chuyện vẫn đang nhận được rất nhiều lời bình luận của cư dân mạng và nhiều lượt chia sẻ.

Theo Vietnamnet
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm