rssheader

24/11/2020

Cảnh báo vận hạn của người tuổi Tý năm 2020

30/10/2019, 01:57 GMT+07 | Gia đình
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Sang năm 2020, tuổi Tý cần chú ý đến những tháng lẻ. Bởi trong những tháng này, tuổi Tý có khả năng cao sẽ gặp hạn rất lớn. Dưới đây là chi tiết vận hạn của tuổi Tý trong năm 2020.

Tháng Một: Sự nghiệp không thuận

Người tuổi Tý bẩm sinh cẩn thận, nhất là trong chuyện công việc, họ thường có thói quen kiểm tra lại nhiều lần để chắc chắn. Mỗi một lần nhận được nhiệm vụ mới, tuổi Tý đều dốc công sốc sức, cẩn thận hoàn thành, vì vậy sự nghiệp phát triển khá tốt. Thế nhưng vận xui không loại trừ một ai, vì vậy không nên tự tin quá sinh chủ quan.

Tháng 1/2020, trên phương diện sự nghiệp, tuổi Tý sẽ gặp khó khăn, xui xẻo nhất định. Có khả năng là làm hỏng chuyện mà họ đã từng rất chắc chắn, đem đến tổn thất lớn cho công ty, khiến cấp trên bất mãn, ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến công việc.

Tháng này, tuổi Tý đã cẩn thận lại càng nên thận trọng, tỉ mỉ hơn, khiến tiểu nhân không có cơ hội chọc phá. Mặt khác, trong tháng này, tuổi Tý nên thả lỏng một thời gian, không nên ham hố chứng tỏ bản thân mà nhận những việc, những dự án mới. Làm ít sai ít, cho bản thân nghỉ ngơi cũng là cách để giảm bớt vận hạn.

Tháng Năm: Tình cảm thất bại

canh bao han lon cuc chuan cua nguoi tuoi ty nam 2020 hinh anh 3

Tháng 5/2020, tuổi Tý sẽ gặp phải những hạn chế, xúi quẩy nhất định trong chuyện tình cảm. Nhất định trong khoảng thời gian này, tuổi Tý cần phải quan sát kỹ hơn thái độ, tình cảm, hành động của đối phương.

Tháng này, dù là nữ tuổi Tý hay nam tuổi Tý, nếu đang độc thân và có mối quan hệ yêu đương, đều có thể sẽ bị "con giáp thứ 13" chọc phá, xen vào mối quan hệ. Nếu không chú ý, rất dễ bị lừa gạt, rơi vào thế bị động.

Đối với những người tuổi Tý đã lập gia đình, tháng này cũng không tốt đẹp gì. Có xác suất người thứ ba xuất hiện rất cao. Nếu không cẩn thận đề phòng, dù tình cảm sâu nặng đến đâu, cũng có thể tan vỡ, dẫn đến chia ly. Nếu để xảy ra kết quả xấu nhất, tuổi Tý sẽ bị đả kích rất nặng nề, có thể mất đi niềm tin, nghi ngờ mọi thứ, suy nghĩ tiêu cực.

Xui xẻo trong chuyện tình cảm thực sự rất khó đối phó, thế nhưng vẫn có thể đề phòng, giảm thiểu tổn thương đến mức tối đa. Nhắc nhở tuổi Tý nên đặc biệt chú ý.

Tháng Mười Một: Dễ bị tai nạn

canh bao han lon cuc chuan cua nguoi tuoi ty nam 2020 hinh anh 5

Tháng 11/2020 cũng là một tháng rất xấu đối với tuổi Tý. Khi đi du lịch, đi công tác, đi đâu xa, nhất định phải chú ý an toàn.

Hạn tháng này của tuổi Tý liên quan đến chấn thương, tai nạn, có thể xuất hiện hiện trượng trượt chân, ngã xe, va quệt, hậu quả tương đối nghiêm trọng, thậm chí có thể bị gãy tay, gãy chân.

Thời gian này, tài vận của tuổi Tý cũng có dấu hiệu không tốt, có thể khi vào bệnh viện sẽ hao tốn nhiều tiền. Chính ví vậy, phải đặc biệt chú ý sức khỏe, an toàn của bạn thân. Đề phòng, cẩn thận hơn, chắc chắn hạn nặng cũng hóa nhẹ hơn.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Dân Việt
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm