rssheader

12/04/2021

7 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã kết hôn đúng người

13/12/2020, 12:32 GMT+07 | Gia đình

1. Hai bạn đọc được suy nghĩ của nhau

Theo các nhà nghiên cứu, tình yêu thực sự có thể giúp hai người hiểu được cảm xúc, suy nghĩ và phản ứng của đối phương. Thấu hiểu sẽ giúp cả hai tránh được những hiểu lầm và xung đột trong cuộc sống gia đình cũng như dễ dàng vượt qua những trở ngại và cùng nhau xây dựng một mái ấm hạnh phúc.

2. Hai bạn cùng suy nghĩ về tương lai

Đây chính là một trong những dấu hiệu chứng tỏ bạn đã cưới đúng người. Một khi đã tìm thấy tình yêu của đời mình, hai bạn sẽ muốn ở bên nhau và sống hạnh phúc đến trọn đời.

3. Bạn nghĩ rằng đối phương đáng là người để bạn hy sinh

Các nhà tâm lý học tại Đại học Kobe (Nhật Bản) chỉ ra rằng nếu không hy sinh, cuộc hôn nhân sẽ không thể dài lâu dù cả hai có cố gắng thế nào đi chăng nữa.

4. Hai bạn trở thành chỗ dựa của nhau

Nếu nửa kia cổ vũ và giúp đỡ bạn khi gặp khó khăn cũng như mang đến sự thư thái và bình an cho bạn thì đó là người đáng để bạn gắn bó cả đời. Bạn đã cưới đúng người. Hôn nhân của bạn sẽ viên mãn nhất.

5. Bạn cảm thấy hài lòng mà không cần cố gắng

Nếu bạn luôn cảm thấy thỏa mãn mà không phải gồng mình cố gắng chứng tỏ bạn đã cưới đúng người, đúng thời điểm. Bạn không cần chứng minh với người khác là bạn đang hạnh phúc.

6. Bạn thấy thỏa mãn cả khi không ở phòng ngủ

“Chuyện ấy” rất quan trọng nhưng nó chỉ là một trong những yếu tố giúp giữ lửa hôn nhân. Nhưng nếu bạn và chàng đều cảm thấy hạnh phúc ngay cả khi không làm “chuyện ấy” thì hôn nhân sẽ bền lâu đấy!

7. Bạn cảm thấy khác biệt khi không có người ấy

Để có thể gắn bó lâu dài với nhau, hai người cần phải độc lập và cho nhau không gian riêng. Tuy nhiên khi không có nửa kia ở bên và bạn thấy mình không thể thích nghi khi không có người đó chứng tỏ bạn đã chọn được “đúng người, đúng thời điểm” để kết hôn.

Theo emdep.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm