rssheader

23/06/2021

6 dấu hiệu nhỏ báo động chồng ngoại tình, phụ nữ phải tinh ý mới nhận ra

13/01/2021, 10:03 GMT+07 | Gia đình

Sở thích và tính cách thay đổi một cách bất ngờ

Phụ nữ hãy lưu ý khi tự nhiên thấy chồng vui buồn thất thường. Khi thì vui vẻ, cứ nhìn điện thoại cười ngẩn ngơ. Lại còn thay đổi gu âm nhạc của mình, hay là hương nước hoa nữa. Nhất là tính cách cứ nổi nóng vô cớ với vợ rồi bỏ đi đâu đó. Chắc chắn là anh ta đang làm chuyện mờ ám rồi.

Trở nên hơi đáng trí

Trước đây chồng bạn lúc nào nhớ rất tốt, nhưng gần đây anh ấy bỗng dưng hay quên trước quên sai...thầm chí có những nhầm lẫn liên tục. Lý do là anh ta đang phải đương đầu với cả vợ và bồ nên tâm trí căng thẳng và rối bời đấy chị em ạ.

Thường xuyên bận rộn một cách khó hiểu

Đột nhiên trong khoảng thời gian này, chồng bạn liên tục đi sớm về khuya, liên tục nhận được điện thoại hay ngắt điện thoại đột ngột. Lúc nào biện lý do có cuộc họp, cuộc hẹn nhưng đến lúc vợ hỏi gì cũng không biết nữa cả. Dấu hiệu này chứng tỏ anh ta đang cố gắng dành thời gian cho người phụ nữ khác.

Tài khoản hao hụt vì những món chi tiêu không tên

Nếu trước đây mua sắm gì anh ấy cũng hỏi ý kiện bạn, hay thậm chí cùng bạn đi mua. Nhưng giờ đây anh ta thường lén đi mua riêng.

Thường xuyên phát sinh ra những khoản chi tiêu không tên thì chị em nên nghi ngờ đi là vừa. Bởi anh ta đang dấu vợ lén mua quà tặng bồ rồi đấy.

Quan tâm hoặc vô tình với vợ hơn

(ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa).

Khi ngoại tình đàn ông sẽ thận trọng hơn trong mọi hành động và cả lời nói hơn. Lúc vợ bất chợt hỏi điều gì họ cũng phải suy nghĩ vài phút mới có thể trả lời.

Đôi khi họ cố ngụy biện bằng việc tỏ ra đáng yêu để được vợ quan tâm. Cũng có kiểu đàn ông sẽ thờ ơ, lạnh nhạt với vợ vì đang bận quan tâm người khác rồi.

Khác thường trong chuyện ''chăn gối''

Có hai trường hợp xảy ra đó chính là chuyện chăn gối sẽ giảm sút, đôi khi anh ấy còn tìm đường lui, né tránh vì lý do công việc. Hai là anh ta sẽ ham muốn nhiều hơn. Đây có thể là chiêu trò và mới mẻ.

Theo Khoevadep
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm