rssheader

02/12/2020

5 tướng đàn bà xấu cả người lẫn nết, đàn ông cân nhắc khi tiến tới hôn nhân

15/05/2019, 00:27 GMT+07 | Gia đình
5 tướng đàn bà xấu cả người lẫn nết, đàn ông cân nhắc khi tiến tới hôn nhân

Mũi diều hâu

Người đàn bà sở hữu chiếc mũi diều hâu – mũi khoằm là người gian xảo, mưu mô và thủ đoạn. Khi mới tiếp xúc với loại người này người đối diện thường dễ nhầm tưởng họ là người hiền lành, nhẹ nhàng… tuy nhiên trong nhân tướng học đánh giá họ là người dễ khóc dễ cười, lật lọng nhanh như trở bàn tay.

Đặc biệt, nếu người phụ nữ mũi diều hâu lại sở hữu thêm đôi môi mỏng thì dù có xinh đẹp đến mấy đàn ông cũng không nên lấy làm vợ kẻo ân hận cả đời.

Mũi diều hâu là người gian xảo, mưu mô và thủ đoạn. Ảnh minh họa

Lông mày đứt đoạn

Lông mày đứt đoạn là kiểu lông mày mọc lộn xộn, không theo hàng lối, chỉ mọc tới giữa mắt là chấm dứt hoặc có đuôi lông mày nhưng thưa và mảnh. Theo nhân tướng học những người sở hữu dáng lông mày đứt đoạn trên là người đố kỵ, xấu tính và thù dai.

Đây cũng là tướng số của người phụ nữ tuyệt tình, thích so đo tính toán và chỉ biết đến lợi ích của bản thân. Nếu lấy phải người phụ nữ này gia đình lục đục, đàn ông sẽ khổ cả đời.

Lông mày đứt đoạn là người đố kỵ, xấu tính và thù dai. Ảnh minh họa.

Trán ngắn

Theo nhân tướng học trán là biểu hiện cung phúc đức của một cá nhân, phúc đức rộng hay hẹp, dày hay mỏng đều thể hiện một phần lớn ở tướng trán.

Vì vậy, những người phụ nữ sở hữu trán ngắn và hẹp là người ham vinh hoa phú quý hơn nữa họ thường có cái nhìn thiển cận, bảo thủ không có óc nhìn xa trông rộng.

Phụ nữ có tướng trán ngắn đàn ông nên tránh xa kẻo rước họa vào thân.

Phụ nữ có tướng trán ngắn đàn ông nên tránh xa kẻo rước họa vào thân. Ảnh minh họa.

Đuôi mắt hình móc câu

Đuôi mắt hình móc câu – phía đôi mắt cong lên giống chiếc móc câu. Những người phụ nữ có đôi mắt này thoạt nhìn thì rất linh hoạt thật thà, lễ phép. Tuy nhiên theo nhân tướng học tính cách của họ không đơn giản như vậy mà rất gian xảo, hay lợi dụng người khác và tâm địa không ngay thẳng.

Giàu vì bạn, sang vì vợ nên nếu lấy người vợ có đặc điểm trên người đàn ông cả đời nghèo hèn, khó có thể làm lên đại sự.

Đuôi mắt hình móc câu là người rất gian xảo, hay lợi dụng người khác.Ảnh minh họa.

Mắt trắng dã

Người xưa thường có câu: “Những người mắt trắng môi thâm, ví chẳng hại chồng thì cũng hại con” ý nói đàn bà mắt trắng môi thâm là người không đàng hoàng, điêu ngoa xảo quyệt, lăng loàn và dâm đãng.

Khi gặp người phụ nữ có đặc điểm trên người đàn ông cần xem xét thật kỹ trước khi đưa ra quyết định tính chuyện hôn nhân đại sự.

“Những người mắt trắng môi thâm, ví chẳng hại chồng thì cũng hại con”. Ảnh minh họa.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Phunusuckhoe.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm