rssheader

23/09/2021

5 con giáp hạnh phúc viên mãn cuối năm 2021

Thủy Linh - 07/06/2021, 10:30 GMT+07 | Gia đình
Chuyên gia phong thủy Phùng Phương đã đưa ra những dự đoán cho vận mệnh của 5 con giáp trong 6 tháng cuối năm Tân Sửu 2021.
 
Theo đánh giá, từ thời điểm này đến cuối năm 2021 sẽ là những tháng ngày đầy màu hồng, hạnh phúc viên mãn của những con giáp có tên sau đây:
 
Tuổi Tỵ
 
 
Tam Hợp sinh tình, người tuổi Tỵ gặp nhiều yếu tố thuận lợi trên phương diện tình duyên từ giờ đến cuối năm 2021.
 
Người độc thân vượng đào hoa, có nhiều cơ hội gặp gỡ và kết thân với đối tượng ưng ý. Tình yêu nhanh chóng nảy nở, hứa hẹn đám cưới hạnh phúc.
 
Với các cặp đôi đang yêu, tình cảm tiến triển theo hướng tốt đẹp hơn. Có điều, Thiên Khốc và Bạch Hổ hung tinh đôi khi lại khiến tâm tư bản mệnh biến đổi thất thường.
 
Bạn cần phải kiểm soát tốt cảm xúc, đừng để “cái tôi” của mình quá cao, bởi điều này khiến đôi bên dễ nảy sinh mâu thuẫn, khó mà tiến tới hôn nhân hạnh phúc.
 
Tuổi Tý
 
 
Thoát khỏi vòng vây Thái Tuế của năm ngoái, năm 2021 tuổi Tý sẽ đón nhận nhiều điều bất ngờ và cát lành.
 
Đặc biệt có thể nói đây là một năm sáng sủa trong chuyện tình cảm của bản mệnh. Tuế Can Tân Kim chính là Thiên Ấn tinh của tuổi Tý, chủ về có quý nhân là nữ giới trợ lực, bạn có thể gặp được nhiều may mắn bất ngờ không chỉ trong tình duyên mà còn ở trong sự nghiệp của mình.
 
Với những người còn độc thân, bạn có thể được người quen làm mai mối, giới thiệu cho những đối tượng triển vọng, thậm chí là nhanh chóng kết duyên với một ai đó.
 
Thậm chí, một số người may mắn còn gặp được nửa kia phù hợp với mình trong các buổi tụ tập, giao lưu hoặc trong quá trình làm việc, công tác…
 
Tuổi Mão
 
Từ lúc này cho đến cuối năm 2021, tử vi tuổi Mão thấy rõ dấu hiệu đào hoa vượng, nếu còn độc thân sẽ có rất nhiều cơ hội tìm kiếm nửa kia cho mình.
 
Với những ai đã có đôi có cặp, thời điểm này là lúc mặn nồng nhưng cũng ẩn chứa nhiều thử thách, tuy nhiên chỉ cần vượt qua được thì tình cảm sẽ lâu bền, tình yêu ngày càng thăng hoa, có thể tính chuyện kết hôn vào cuối năm.
 
Với những ai có gia đình thì tình cảm vợ chồng khá hài hòa, yên ấm, những cặp vợ chồng trẻ tuổi có thể đón tin vui về chuyện con cái.
 
Nếu muốn sinh con năm 2021, các cặp đôi nên có sự chuẩn bị kỹ càng về cả mặt tinh thần và tài chính, để đứa trẻ sinh ra được hưởng cuộc sống đủ đầy, tốt đẹp.
 
Tuổi Thân
 
Tử vi tuổi Thân 2021 có Thiên Hỷ chủ hỷ tín, đào hoa xuất hiện, mang tới đời sống tình cảm vô cùng phong phú và thoải mái cho người tuổi Thân.
 
Bạn sẽ được nhận nhiều tin vui bất ngờ trong chuyện tình cảm.
 
Nhất là những ai còn độc thân có đường tình duyên khởi sắc, được cát tinh mai mối, bạn dễ tìm được người ưng ý, đáp ứng tiêu chuẩn đề ra và yên bề gia thất.
 
Tuy nhiên, Kiếp Tài mang theo điềm báo về sự cạnh tranh, tuổi Thân cần chủ động hơn trong chuyện tình cảm, hạnh phúc phải do chính tay mình nắm giữ, không nên chần chừ, do dự, rụt rè quá mức hoặc nhường cho một ai đó khác.
 
Tuổi Dậu
 
Cục diện Tam Hợp Thái Tuế mang tới nhiều niềm vui cho chuyện tình cảm của tuổi Dậu.
 
Người độc thân dù không có sao đào hoa chiếu mệnh, nhưng lại được cát tinh thúc đẩy nhân duyên hài hòa, mang tới nhiều cơ hội tiếp xúc, gặp gỡ người ưng ý, sớm chọn được người phù hợp để yên bề gia thất, hoặc không thì cũng có những cơ hội để phát triển sự nghiệp nhanh chóng hơn.
 
Các cặp đôi đang mong mỏi, chờ đợi có tin vui về con cái sẽ được toại nguyện trong năm Tân Sửu. Hỷ tín rất rõ ràng, nhưng phụ nữ mang thai có thể phải động chạm dao kéo.
 
Nếu có ý định sinh con năm 2021, các bạn nên có sự chuẩn bị chu toàn cả về thể chất lẫn vật chất để em bé chào đời trong hoàn cảnh tốt nhất.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm