rssheader

26/09/2021

5 con giáp gặp vận đào hoa, sớm tìm được ý trung nhân trong năm 2021

Thủy Linh - 16/04/2021, 13:32 GMT+07 | Gia đình

Bạn đang mong mỏi một tình yêu như ý, một người thực sự thấu hiểu và yêu thương?  Hãy yên tâm, từ giờ tới cuối năm sẽ nhận được tin vui trong chuyện tình cảm nếu bạn là 1 trong 5 con giáp  này.

Tuổi Tỵ

Tam hợp sinh tình, người tuổi Tỵ gặp nhiều yếu tố thuận lợi trên phương diện tình duyen từ giờ đến cuối năm 2021. Người độc thân vượng đào hoa có nhiều cơ hội gặp gỡ và kết thân đối với đối tượng ưng ý. Tình yêu nhanh chóng nảy nở, hứa hẹn đám cưới hạnh phúc.

Với các cặp đôi đang yêu, tình cảm tiến triển theo hướng tốt đẹp hơn. Có điều, Thiên Khốc và Bạch Hổ hung tinh đôi khi lại khiến tâm tư bản mệnh biến đổi thất thường. Bạn cần phải kiểm soát tốt cảm xúc, đừng để “cái tôi” của mình quá cao, bởi điều này khiến đôi bên dễ nảy sinh mâu thuẫn, khó mà tiến tới hôn nhân hạnh phúc.

Tuổi Tý

Thoát khỏi vòng vây  Thái Tuế của năm ngoái, năm 2021 tuổi Tý sẽ đón nhận nhiều điều bất ngờ và cát lành.

Đặc biệt có thể nói đây là một năm sáng sủa trong chuyện tình cảm bản mệnh. Tuế Can Tân Kim chính là Thiên Ấn tinh của tuổi Tý, chủ về có quý nhân là nữ giới trợ lực, bạn có thể gặp được nhiều may mắn bất ngờ không chỉ trong tình duyên mà còn ở trong sự nghiệp của mình.

Với những người còn độc thân bạn có thể được người quen làm mai mối, giới thiệu cho những đối tượng triển vọng, thậm chí là nhanh chóng kết duyên với một ai đó.

Thậm chí, một số người may mắn còn gặp được nửa kia phù hợp với mình trong các buổi tụ tập, giao lưu hoặc trong quá trình làm việc, công tác…

Tuổi Mão

Từ lúc này cho đến cuối năm 2021, tử vi tuổi Mão thấy rõ dấu hiệu đào hoa vượng, nếu còn độc thân sẽ có rất nhiều cơ hội tìm kiếm nửa kia cho mình.

Với những ai đã có đôi có cặp, thời điểm này là lúc mặn nồng, nhưng cũng ẩn chứa nhiều thử thách, tuy nhiên chỉ cần vượt qua được thì tình cảm sẽ lâu bền, tình yêu ngày càng thăng hoa, có thể tính chuyện kết hôn vào cuối năm.

Với những ai có gia đình thì tình cảm vợ chồng khá hài hòa, yên ấm, những cặp vợ chồng trẻ tuổi có thể đón tin vui về chuyện con cái.

Tuổi Thân

Tử vi tuổi Thân năm 2021 có Thiên Hỷ chủ hỷ tín, đào hoa xuất hiện, mang tới đời sống tình cảm vô cùng phong phú và thoải mái cho người tuổi Thân.

Bạn sẽ được nhận nhiều tin vui bất ngờ trong chuyện tình cảm. Nhất là những ai còn độc thân có đường tình duyên khởi sắc, được cát tinh mai mối, bạn dễ tìm được người ưng ý, đáp ứng tiêu chuẩn đề ra và yên bề gia thất.

Tuy nhiên, Kiếp Tài mang theo điềm báo về sự cạnh tranh, tuổi Thân cần phải chủ động hơn trong chuyện tình cảm, hạnh phúc phải do chính tay mình nắm giữ, không nên chần chừ, do dự, rụt rè quá mức hoặc nhường cho một ai đó khác.

Tuổi Dậu

Cục diện Tam hợp Thái tuế mang tới nhiều niềm vui cho chuyện tình cảm của tuổi Dậu. Người độc thân dù không có sao đào hoa chiếu mệnh nhưng lại được cát tinh thúc đẩy nhân duyên hài hòa, mang tới nhiều cơ hội tiếp xúc, gặp gỡ người ưng ý, sớm chọn được người phù hợp để yên bề gia thất, hoặc không thì cũng có cơ hội để phát triển sự nghiệp nhanh chóng hơn.

Các cặp đôi đang mong mỏi chờ đợi có tin vui về con cái sẽ được toại nguyện trong năm Tân Sửu.

Chuyên gia phong thủy Phùng Phương cho rằng từ giờ đến cuối năm, 5 con giáp trên đây là vượng tình duyên, dễ tìm được duyên lành ý hợp cho mình nhất.

Tuy nhiên cần lưu ý cân bằng và làm chủ mọi thứ, bởi người ta thường nói “đỏ tình đen bạc”, mặt tình cảm đi lên thì các vấn đề còn lại như tài lộc phải giảm xuống hoặc chỉ ở mức trung bình. 

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm