rssheader

27/10/2020

4 nét tướng phụ nữ cố gắng cả đời vẫn nghèo khổ

09/08/2019, 23:02 GMT+07 | Gia đình
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Vành tai lật ngược: Sống cô độc

Theo tử vi thì những người có vành tai lật ngược rất thích vận động, thích thể hiện bản thân trước đám đông nên ít được mọi người xung quanh giúp đỡ. 

Trong tình duyên người phụ nữ này thường quá mạnh mẽ, tính tình kiên cường nên đàn ông không thích. Do đó, họ thường có cuộc sống đơn độc khi về già.

Mắt ốc nhồi: Số cô đơn và hay nói nhiều

Nếu một người phụ nữ sở hữu một đôi mặt ốc nhồi thì người đó là người không bình thường bởi họ có khả năng, nói dai, nói đi nói lại khiến cho ai cũng cảm thấy mệt mỏi.

Trong công việc, những người này thường bảo thủ, cố chấp. Còn trong đời sống hôn nhân người này thường làm cho người bạn đời của mình mệt mỏi, bởi họ thù dai nhớ lâu và nhắc lại mãi một vấn đề đã cũ khiến cho người bạn đời khó chịu. Vì vậy, họ thường phải sống cô đơn khi về già.

Lệ đường khô và lõm người khô khan

Những người phụ nữ sở hữu một lệ đường khô và lõm xuống chứng tỏ đây là người khô khan, không lãng mạn nên trong cuộc sống khi tiếp xúc với người khác phái họ sẽ có nhiều điều khiến đối phương nhàm chán và không gây được thiện cảm cho cánh mày râu.

Chính vì tính cách như vậy, nên trong cuộc sống hay gây nhàm chán nên tình duyên dễ đứt đoạn.

Thái dương lõm: Tình duyên trắc trở

Người phụ nữ có thái dương lõm xuống chứng tỏ đường tình duyên của người đó không thuận lợi. Họ không có cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Đặc biệt, thái dương của người phụ nữ có nốt ruồi chứng tỏ người chồng đang ngoại tình, do đó sẽ bị chồng lạnh nhạt, bỏ rơi nên về già họ thường cô quạnh một mình

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Theo Khoevadep
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm