rssheader

17/04/2021

4 con giáp lội ngược dòng, có hậu vận giàu sang phú quý

Thủy Linh - 06/04/2021, 09:00 GMT+07 | Gia đình
4 con giáp lội ngược dòng, có hậu vận giàu sang phú quý
Chuyên gia phong thủy Phùng Phương chỉ ra 4 con giáp dưới đây khổ trước sướng sau, đánh đổi cả tuổi thanh xuân để hậu vận an nhàn:
 
Tuổi Sửu
 
Người tuổi Sửu là con giáp cần cù, chăm chỉ, đáng tin cậy, có ý chí kiên cường, có tinh thần chịu thương chịu khó, cho dù làm bất cứ việc gì đều nghĩ ra mọi cách để giải quyết.
 
Tuổi Sửu luôn xem lao động là niềm vui, có trách nhiệm với công việc được giao và thời trẻ họ thường làm quên ăn quên ngủ nhưng chưa bao giờ kêu ca, phàn nàn hay cảm thấy cực khổ.
 
Lúc trẻ tài vận không khởi sắc nên thu nhập không được tốt mặc dù bạn rất cố gắng. Bạn nên kiên trì đối mặt với những thử thách vì Tuổi Sửu thuộc tuýp người thành công muộn, càng có tuổi thì lộc càng đầy.
 
Tuổi Hợi
 
Ảnh minh họa. 
 
Những người tuổi Hợi thường có tính cách hiền lành, trung thực và đơn giản. Nhưng chính vì vậy mà họ dễ bị người khác lợi dụng, mất nhiều cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp. 
 
Nhưng càng trưởng thành, người tuổi Hợi lại càng chú tâm đến việc kiếm tiền, làm giàu, bởi lúc này tiền bạc là một phần quan trọng trong cuộc sống của con giáp này. 
 
Do tài vận cả đời hưng phát lại luôn có quý nhân phù trợ nên sau năm 40 tuổi có thể gọi là đại phát tài, mức độ thành công sẽ tỷ lệ thuận với sự cố gắng của bạn.
 
Tuổi Ngọ
 
Người tuổi Ngọ khí chất phi phàm, tinh lực dồi dào, rất có sức thu hút, trong cuộc sống dù có phải trải qua bao nhiêu khó khăn nhưng đều có thể thành công. 
 
Con giáp này có tố chất thông minh, túc trí đa mưu, linh hoạt xử trí nhưng lúc trẻ ít gặp may mắn. Từ tuổi 35 trở đi thì Chính Tài và Thiên Tài vượng phát, cuộc sống của tuổi Ngọ mới được cải thiện, họ gặp được nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ nên gặt hái được nhiều thành công.
 
Con đường sự nghiệp suôn sẻ, có bước tiến mới và sớm muộn gì họ cũng được thừa hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý, không lo muộn phiền.
 
Tuổi Tuất
 
Người tuổi Tuất thông minh, trí tuệ, hữu dũng hữu mưu, làm việc gì cũng có trách nhiệm. 
 
Thời niên thiếu khá vất vả để đạt được thành tựu, có những lúc tưởng chừng như thành công đang đến rất gần chỉ cần một bước nữa là có thể chạm tới thì mưu sự lại chẳng thành.
 
Bạn chớ nên chán nản mà hãy coi đó là kinh nghiệm, khi thời đến cản không được nhất là khi  bước vào trung vận, phát tài phát lộc thì khó ai sánh kịp. Khi đó, người tuổi Tuất chỉ có một việc phải lo đó là đếm đủ tiền vì tiền quá nhiều, đếm không xuể.
 
Việc có được hậu vận tốt hay không, có thành công hay không, có giàu sang hay không sẽ phụ thuộc phần lớn vào sự kiên trì và nỗ lực của bản tâm ngày hôm nay. 
 
* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm